วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 เงินพร้อมแล้ว! 'โมรัตติ' อยากเห็น 'ปาเยต์' ลงรูงูใหญ่

เงินพร้อมแล้ว! 'โมรัตติ' อยากเห็น 'ปาเยต์' ลงรูงูใหญ่

  • Share:

มัสซิโม โมรัตติ ประธานกิตติมศักดิ์ของทีมอินเตอร์ มิลาน ยอมรับ เขาอยากเห็น ดิมิทรี ปาเยต์ เพลเมกเกอร์เลือดน้ำหอม ย้ายมาร่วมทีมงูใหญ่ในฤดูกาลหน้า เพราะตอนนี้ทีมเงินเต็มถังพร้อมช็อปแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า มัสซิโม โมรัตติ ประธานกิตติมศักดิ์ของทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยอมรับ เขาอยากเห็น ดิมิทรี ปาเยต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ย้ายมาร่วมทีมงูใหญ่ในฤดูกาลหน้า หลังจาก ซู่หนิง กรุ๊ป กลุ่มทุนจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน บรรลุข้อตกลงซื้อหุ้นส่วนใหญ่ของ อินเตอร์ มิลาน เป็นที่เรียบร้อย และพร้อมให้งบเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 200 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

สำหรับ ปาเยต์ วัย 29 ปี ทำผลงานกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา และกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงกับทีมชาติฝรั่งเศสในศึกยูโร 2016 ทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาสโมสรชั้นนำในทวีปยุโรป

"ในฐานะแฟนบอล อินเตอร์ ผมอยากเห็น ดิมิทรี ปาเยต์ ในสีเสื้อของอินเตอร์ มิลาน นะ อย่างไรก็ตามมันคงจะยากมากๆ เลย เราจะต้องโชคดีพอที่จะหาโอกาสเหมาะสมเพื่อจัดการในเรื่องนี้ เรายังขาดนักเตะที่จะสามารถช่วยทีมลุ้นแชมป์อยู่ 2-3 คน เพราะสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีความต่อเนื่องในฟอร์มการเล่น" โมรัตติ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้