วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' หวังซิว 'อิบรา-เอ็มคิตาร์ยาน' ก่อน 'น้ามู' พบสื่อครั้งแรก

"ปิศาจแดง" หวังคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน มาร่วมทีมให้ได้ ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในฐานะกุนซือใหม่ของปิศาจแดง..


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเร่งเครื่องปิดดีลคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดน และ เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน กองกลางทีมชาติอาร์เมเนีย ของทีม "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพให้ได้ ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของปิศาจแดง

อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี คาดว่าจะเดินทางมาตรวจร่างกายกับปิศาจแดงในสัปดาห์หน้า ก่อนจะเซ็นสัญญา 12 เดือนกับสโมสร ขณะที่ในดีลของ เอ็มคิตาร์ยาน ก็ใกล้จะลุล่วงเต็มที่ หลังจากตอนแรกทางทีมดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธข้อเสนอจากยูไนเต็ดแต่ล่าสุดพวกเขายืนยันว่าสถานการณ์เปลี่ยนไปแล้วหลังทางปิศาจแดงอัพข้อเสนอมากขึ้นกว่าเดิมให้กับพวกเขา

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังจะจัดการเรื่องการคว้าตัว อิบราฮิโมวิช กับ เอ็มคิตาร์ยาน มาร่วมทีมให้ได้ ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมปิศาจแดง ซึ่งคาดว่าจะเป็นในวันอังคารหน้า

"ปิศาจแดง" หวังคว้าตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน มาร่วมทีมให้ได้ ก่อนที่ โชเซ มูรินโญ จะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในฐานะกุนซือใหม่ของปิศาจแดง.. 29 มิ.ย. 2559 01:53 29 มิ.ย. 2559 03:20 ไทยรัฐ