วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บัทชัวยี' ไม่สนซบ 'พาเลซ' ส่อเข้าเล้าไก่ ซัมเมอร์นี้

มีรายงานว่า มิชี บัทชัวยี ดาวยิงเนื้อหอมของ โอลิมปิก มาร์กเซย์ เตรียมปฏิเสธย้ายไปเล่นให้กับ คริสตัล พาเลซ เพื่อย้ายไปทีมที่ใหญ่กว่าอย่าง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า มิชี บัทชัวยี ดาวยิงทีมชาติเบลเยียมของ โอลิมปิก มาร์กเซย์ มีแผนที่จะปัดย้ายไปเล่นกับ คริสตัล พาเลซ เพื่อย้ายไปเล่นให้กับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกหลังจบศึกยูโร 2016

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ คริสตัล พาเลซ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการทุ่มเงิน 31.5 ล้านปอนด์ให้กับ มาร์กเซย์ เพื่อคว้าตัวดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม พาเลซ ต้องเผชิญกับคู่แข่งในการไล่ล่าตัวแข้งรายนี้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส, ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หรือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ล่าสุดตามรายงานจาก "สควอกา" สื่อชื่อดังระบุว่า พาเลซ คือทีมเดียวจนถึงตอนนี้ที่ มาร์กเซย์ ตอบรับข้อเสนอ แต่ทว่าตัวนักเตะไม่ต้องการย้ายมาเล่นให้กับทีมนี้และมีแผนที่จะปฏิเสธย้ายมาเล่นในถิ่น เซลเฮิร์ส ปาร์ค หลังจบศึกยูโร 2016 ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า

โดยคาดกันว่า บัทชัวยี จะตัดสินใจครั้งสุดท้ายกับเรื่องอนาคตหลังจบศึกยูโร 2016 และคาดกันว่าจุดหมายปลายทางที่เขาต้องการนั่นคือ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์

มีรายงานว่า มิชี บัทชัวยี ดาวยิงเนื้อหอมของ โอลิมปิก มาร์กเซย์ เตรียมปฏิเสธย้ายไปเล่นให้กับ คริสตัล พาเลซ เพื่อย้ายไปทีมที่ใหญ่กว่าอย่าง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้... 28 มิ.ย. 2559 23:09 29 มิ.ย. 2559 03:28 ไทยรัฐ