วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสือเหลือง' ยัน 'ผีแดง' อัพข้อเสนอหวังซิว 'เอ็มคิตาร์ยาน'

'เสือเหลือง' ยัน 'ผีแดง' อัพข้อเสนอหวังซิว 'เอ็มคิตาร์ยาน'

  • Share:

ฮานส์ โยอาคิม วัทซ์เก ซีอีโอทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยัน ทีม "ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อัพข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน ซึ่งสโมสรจะตัดสินใจภายในสัปดาห์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า ฮานส์ โยอาคิม วัทซ์เก ซีอีโอทีม "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ยืนยัน ทีม "ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อัพข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน กองกลางตัวรุกทีมชาติอาร์เมเนีย ซึ่งสโมสรจะตัดสินใจภายในสัปดาห์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ เอ็มคิตาร์ยาน หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไป 23 ประตูให้กับดอร์ทมุนด์ในฤดูกาลที่ผ่านมา และทีมปิศาจแดงได้ยื่นข้อเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้แต่โดนปฏิเสธกลับมา เพราะทางเสือเหลืองอยากได้ค่าตัวประมาณ 30 ล้านปอนด์ แต่ล่าสุด วัทซ์เก ยืนยัน ปิศาจแดงอัพข้อเสนอมาใหม่แล้ว

"สถานการณ์ตอนนี้แตกต่างไปจากเดิมแล้วนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ยื่นข้อเสนอที่ดีขึ้นจากเดิมมากเลย ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้มันมีหลายมุมมองให้ต้องพิจารณา และในท้ายที่สุดมันก็ถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจ เราจะกลับมาลงซ้อมกันวันจันทร์นี้ เราเลยจะตัดสินใจในช่วงสุดสัปดาห์นี้" วัทซ์เก กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้