วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ขวาง 'แบ็กกีส์' ไม่ปล่อย 'ไอบ์' ออกจากหงส์แดง

สื่อผู้ดีตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปัดข้อเสนอจาก "เดอะ แบ็กกีส์" ที่ต้องการคว้าตัว จอร์แดน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัว จอร์แดน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งจาก เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมร่วมลีกเป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 20 ปี ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับ หงส์แดง เพียงแค่ 12 เกมในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสบ่อยครั้งภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนใหม่

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำเมืองผู้ดีระบุว่า โทนี พูลลิส กุนซือเวสต์บรอมวิช อัลเบียน กำลังพิจารณากระชากตัว จอร์แดน ไอบ์ มาแทนที่ ไซโด เบราฮิโน ที่คาดว่าจะย้ายไปเล่นให้กับ สโต๊ก ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ไม่ต้องการขายเจ้าหนุ่มรายนี้ออกจากทีม และต้องการปล่อยยืมเขาเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ให้มากกว่าเดิมเพื่อขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต

สำหรับ จอร์แดน ไอบ์ ทำประตูแรกให้กับหงส์แดง ในพรีเมียร์ลีก ในเกมพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล 2015/16

สื่อผู้ดีตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปัดข้อเสนอจาก "เดอะ แบ็กกีส์" ที่ต้องการคว้าตัว จอร์แดน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 28 มิ.ย. 2559 22:25 28 มิ.ย. 2559 22:47 ไทยรัฐ