วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป่วน! ลอบบึมตากใบ ยิงถล่มฐาน ตร. - ที่ยะลา ไล่ยิงชาวบ้านดับ 2

ป่วน! ลอบบึมตากใบ ยิงถล่มฐาน ตร. - ที่ยะลา ไล่ยิงชาวบ้านดับ 2

  • Share:

ป่วนกลางดึก ในช่วง 10 วันเดือนรอมฎอน ที่ตากใบ มีคนร้ายลอบยิงถล่ม ฐาน ตชด. และวางระเบิดในพื้นที่ จนท.เข้าตรวจสอบ ถูกลอบบึม ทำให้เกิดการปะทะ ขณะที่ยะลา คนร้ายไล่ยิงชาวบ้านตาย 2 เจ็บ 1 ...

เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 28 มิถุนายน เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงถล่มใส่ฐาน ตชด. ชุดป้องกันชายแดนที่ 2 บ้านตะเหลียง ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ 

ต่อมา มีรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดในพื้นที่ บ.ชุมบก ม.9 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ 2 ลูก และที่ บ.ตะเหลี่ยง ม.4 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จำนวน 3 ลูก โดยคนร้ายได้โปรยตะปูเรือใบ บนถนนบริเวณ บ.ชุมบก เพื่อสกัดกั้นการติดตามของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทั้ง 3 จุด ยังไม่ได้รับรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

นอกจากนั้น มีรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่ทหารนาวิกโยธิน ฉก.นราธิวาส 31 นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายลอบวางระเบิดระหว่างทาง ทำให้เกิดการปะทะขึ้น

ขณะที่ เวลาประมาณ 21.30 น. ใน จ.ยะลา ที่บ้านตะโละ ม.5 ต.ลิดล อ.เมือง มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงราษฎรในพื้นที่ เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อต่อมา นายดอเลาะ อีแต และ นายอาลีวี อีแต ทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้