วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชสนี' ยกโปรตุเกสเป็นทีมแกร่ง ไม่ได้มีดีแค่ 'โด้'

วอยเซียค เชสนี นายด่านทีมชาติโปแลนด์ ยกย่อง ทีมชาติโปรตุเกสเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และไม่ได้มีดีแค่ คริสเตียโน โรนัลโด เพียงคนเดียว...  


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า วอยเซียค เชสนี ผู้รักษาประตูทีมชาติโปแลนด์ ยกย่อง ทีมชาติโปรตุเกส เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และไม่ได้มีดีแค่ คริสเตียโน โรนัลโด เพียงคนเดียวเท่านั้น

สำหรับทีมชาติโปแลนด์ มีโปรแกรมดวลแข้งกับ ทีมชาติโปรตุเกส ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกยูโร 2016 วันพฤหัสบดีนี้ โดยในการแถลงข่าวก่อนเกม เชสนี ในฐานะนักเตะของโปแลนด์ ออกมายกย่อง โปรตุเกส ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งสุดๆ ไม่ใช่พึ่งพาแต่ คริสเตียโน โรนัลโด เพียงคนเดียว

"ผมอยากจะมี คริสเตียโน โรนัลโด อยู่ในทีมชาติโปแลนด์นะ ต่อให้เขาไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาก็ตาม โปรตุเกสไม่ได้มีเพียง คริสเตียโน โรนัลโด พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ถ้าให้ผมพูดถึงนักเตะที่โดดเด่นของพวกเขาอีก 1 คน ก็คงจะเป็น เรนาโต ซานเชส เขาได้ลงเล่นในฐานะตัวสำรองเป็นส่วนใหญ่ แต่เขาสร้างปัญหาได้มากและเป็นนักเตะที่มีคุณภาพสูง" เชสนี กล่าว.

วอยเซียค เชสนี นายด่านทีมชาติโปแลนด์ ยกย่อง ทีมชาติโปรตุเกสเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และไม่ได้มีดีแค่ คริสเตียโน โรนัลโด เพียงคนเดียว... 28 มิ.ย. 2559 21:58 28 มิ.ย. 2559 22:18 ไทยรัฐ