วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทรนด์แต่งงานกำลังมา!! คู่รักดาราสุดหวานเปิดตัววิวาห์

ช่วงนี้เป็นช่วงหวานจริงหวานจังของคนวงการบันเทิงซะจริงๆ ทั้งประกาศแต่งประกาศหมั้น อีกทั้งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็มี รวมถึงเซอร์ไพรส์ประกาศแต่งงานแล้วยังมีเลย งานนี้ทำเอาหลายคนทั้งอิจฉากันเป็นแถว หรือตกใจไปตามๆ กันก็มี ว่าแต่จะมีคู่ไหนบ้างนะเราตามไปส่องกันดีกว่า...


คบกันมา 5 ปีมีข่าวดีซะทีสำหรับคู่ของ กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ และ เอ้ก บุษกร ตันติภนา ที่เตรียมจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 16 ก.ค.นี้ ซึ่งพิธีจะจัดขึ้นแบบเรียบง่ายเล็กๆ กันภายในครอบครัว แต่รายละเอียดอย่างอื่นทางด้านหนุ่มกัปตันได้แจ้งว่า ไม่สามารถบอกอะไรได้มากกว่านี้ ไม่รู้อาจจะเป็นเพราะว่าถือเคล็ดอะไรรึเปล่า แต่ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ เพราะหลายคนก็เชียร์คู่นี้กันมานาน

มาต่อกันที่ข่าวช็อกแต่เป็นเรื่องราวดีๆ ของพิธีกรมากความสามารถอย่างหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา โดยเจ้าตัวได้เปิดใจยอมรับว่า แต่งงานมา 2 ปีแล้วที่ภูเก็ต ซึ่งในตอนนั้นมีแค่เพื่อนสนิทจริงๆ ที่ไปร่วมงานได้ และในนั้นก็ไม่ได้ให้ใครเอามือถือเข้าไป ภาพที่เห็นนั้นมีแค่ช่างภาพที่เก็บบันทึกภาพไว้เท่านั้น และคิดว่าการแต่งงานไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ควรจะมีสิทธิ์เท่าเทียมกันทุกคน ส่วนเรื่องจดทะเบียนที่หลายคนคิดว่าจดกันแล้ว วู้ดดี้บอกว่า "เราไม่ได้จดทะเบียน เพราะคนอาจจะเข้าใจว่าไปแต่งที่เมืองนอกและจดทะเบียน ซึ่งไม่ใช่ แต่แค่จะบอกว่าการแต่งงาน ถ้าจดทะเบียนได้ สำหรับคู่รักหญิงรักหญิง หรือชายรักชายในโลกนี้ มันเป็นเรื่องสำคัญมาก ลองนึกดูว่าถ้าวันหนึ่งเขาคนนั้นป่วย ถ้ากฎหมายไม่รองรับคนที่เป็นแฟนก็ไม่สามารถมาดูแลเขาได้ แล้วก็จะบอกว่าเรื่องผมมีแฟนก็ไม่เคยปิด เพื่อนๆ ในวงการก็รู้กันอยู่แล้ว"

ทำเซอร์ไพรส์หวานกลางเวทีคอนเสิร์ตเลยทีเดียว กับคู่ของหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ ที่คุกเข่าขอแฟนสาว นิว นภัสสร ภูธรใจ บนเวทีคอนเสิร์ต THE BATTLE OF BFF CONCERT ของ นิว-จิ๋ว และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดยหนุ่มเป๊กบอกว่า "จริงๆ ไม่ได้วางแพลนอะไรนะครับ คือไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร (หัวเราะ) ปกติเราจะเซอร์ไพรส์อะไรอย่างนี้เขาบ่อยๆ อยู่แล้ว นี่ไม่ใช่ดีที่สุดของเรานะ จริงๆ วางแผนไว้ว่าจะไปขอที่แสงเหนือ นิวซีแลนด์ เพื่อนๆ ก็จองตั๋วเครื่องบินกันไว้หมดแล้ว ทุกอย่างที่ทำให้เขา เพราะอยากเห็นเขามีความสุข อยากเห็นเขายิ้ม อยากให้มันเป็นวันดีๆ ของเขาครับ" แพลนกำหนดวันแต่งหรือยัง "ยังๆ ครับ ยัง แพลนแต่งงานยังไม่ได้กำหนดวัน แต่คิดว่าน่าจะยังไม่ใช่ปีนี้"

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์เลยทีเดียว สำหรับสาวห้าว อิน บูโดกัน อินทิรา ยืนยง อดีตนักร้องวงบูโดกัน หลังซุ่มเงียบเข้าพิธีแต่งงานกับ จอห์น ศุภชัย พรหมมินทร์ แฟนหนุ่มนักดนตรีและหุ้นส่วนร้านอาหาร ท่ามกลางสักขีพยานซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว โดยอินบอกว่า "ถ้าหากคุณได้มาเจอแบบอิน คุณมาเจอคนที่ใช่ ได้มาเจอคนที่เขารักเราจริงๆ เราก็สามารถเปลี่ยนได้เหมือนกันเพื่อความรัก แต่ยังไงคืออินก็ยังเป็นอินคนเดิมทุกอย่างนะ อินคืออิน อินนิสัยแบบนี้ห้าวๆ จริงใจ อินจริงใจที่สุดในโลกแล้ว แต่อย่ามากำหนดเพศให้อินเลย อินเป็นอิน อินยังคุยได้กับทุกคนเหมือนเดิม แค่แต่งงานแล้วและก็มีสามีแล้วแค่นั้นจริงๆ" 

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าคู่ของ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซอาร์ม คู่นี้สวยหล่อเหมาะสมกันอย่างลงตัวแม้ความรักจะไม่หวือหวา แต่ว่ามั่นคงมากว่า 6 ปีแล้ว ด้านเนยเองก็ไม่เคยปิดบังว่ามีหนุ่มที่ดูใจกันอยู่แล้ว ก่อนที่จะเปิดตัวให้สัมภาษณ์ออกสื่อคู่กันไปเมื่อต้นปีก่อน และเมื่อวันที่ 16 ก.ค. 58 หนุ่มอาร์มก็ได้คุกเข่าขอเนยแต่งงานท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ 31 ปี ของเนย ส่วนวันแต่งนั้นก็ได้ฤกษ์หมั้น 3 ก.ย. และฉลองแต่ง 10 ก.ย. ปีนี้.

ช่วงนี้เป็นช่วงหวานจริงหวานจังของคนวงการบันเทิงซะจริงๆ ทั้งประกาศแต่งประกาศหมั้น อีกทั้งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็มี รวมถึงเซอร์ไพรส์ประกาศแต่งงานแล้วยังมีเลย งานนี้ทำเอาหลายคนทั้งอิจฉากันเป็นแถว 28 มิ.ย. 2559 18:25 29 มิ.ย. 2559 11:08 ไทยรัฐ