วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เซอร์ไพรส์! กัปตัน เอ้ก จูงมือวิวาห์ 16 ก.ค. ถือเคล็ดไม่จัดงานใหญ่

มีข่าวดีอีกคู่แล้วสำหรับคนบันเทิง เพราะล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าคู่รักเอ็กแซ็กท์ที่คบมา 5 ปีอย่าง กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ และ เอ้ก บุษกร ตันติภนา เตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้ว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับคำตอบจาก กัปตัน ภูธเนศ ที่แจ้งผ่านประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์ว่า จะมีการจัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายในวันเสาร์ที่ 16 ก.ค.นี้ เป็นพิธีเล็กๆ ที่จัดกันเฉพาะในครอบครัวและคนสนิท ไม่ได้จัดในโรงแรมแห่งใด เพราะทั้งคู่ถือฤกษ์ โดย กัปตัน เอ้ก ไปขอฤกษ์แต่งมาและได้รับคำแนะนำว่าอย่าจัดงานใหญ่โต ให้จัดพิธีเล็กๆ ซึ่งหลังจากที่จัดงานแต่งเสร็จแล้วจะให้ข่าวอีกครั้ง ส่วนในช่วงนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์กับสื่อใดๆ และจะไม่มีการแถลงข่าวการแต่งงานก่อนหน้าพิธีเสร็จสิ้น

พร้อมกันนี้ทาง กัปตัน ได้ฝากขอบคุณล่วงหน้าที่ทุกคนร่วมแสดงความยินดีกับตนและแฟนสาว พร้อมขอโทษที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้.

มีข่าวดีอีกคู่แล้วสำหรับคนบันเทิง เพราะล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าคู่รักเอ็กแซ็กท์ที่คบมา 5 ปีอย่าง กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ และ เอ้ก บุษกร ตันติภนา เตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้ว 28 มิ.ย. 2559 17:49 28 มิ.ย. 2559 18:21 ไทยรัฐ