ข่าว
100 year

รู้ใจฝ่ายหญิง 5 ข้อเท็จจริงเรื่องบนเตียง!

FHM6 ก.ค. 2559 16:01 น.
SHARE

หนุ่มๆ หลายคนเมื่อต้องการเรื่องนั้น ก็มักสนใจแต่ตัวเองเป็นหลัก ลองสนใจฝ่ายตรงข้ามบ้าง 5 ข้อแนะนำต่อไปนี้ที่ท่านชายควรรู้ไว้เกี่ยวกับสาวๆ !

ผู้หญิงไม่ชอบให้นอนกอดแน่นและกอดนาน

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบให้โอบกอดจากทางด้านหลัง อย่างเช่น ท่าสปูน หรือท่าช้อนกับส้อมนั่นเอง นอกจากนี้ พวกเธอยังไม่ต้องการให้นอนกอดทั้งคืน ขอเพียงไออุ่นจากอ้อมกอดของคุณเพียงช่วงเวลาหนึ่งก็พอแล้ว

ผู้หญิงส่วนใหญ่ มักมีปัญหาหลับยาก

อย่าปลุกเธอให้ตื่นเพื่อมีเซ็กซ์หลังจากที่เธอหลับสนิทไปแล้ว การตื่นขึ้นกลางดึก ถือเป็นการยากที่เธอจะกลับไปหลับสนิทต่อได้อีก ที่สำคัญไม่มีอะไรการันตีได้ว่า หลังถูกปลุกให้ตื่นแล้ว เธอจะต้องการร่วมรักอีกครั้ง!

ระยะเวลาการนอนหลับของผู้หญิงไม่นานเท่าผู้ชาย

สาวๆ เธออาจเข้านอนเร็วกว่าคุณ แต่เธอส่วนมากนั้นจะตื่นก่อน ดังนั้นจงรู้เวลาทองของเธอที่คุณอยากจะมีอะไรกันไว้แต่เนิ่นๆ เธอจะได้ไม่เสียอารมณ์

ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย

สถาบันมาสเตอร์ แอนด์ จอห์นสัน รายงานว่า กว่าจะไปถึงจุดสุดยอดผู้หญิงเธอต้องการเวลาอย่างต่ำถึง 13 นาที ขณะที่ผู้ชายไปถึงได้ไวกว่านั้น ผู้หญิงเองต้องการปลดปล่อยอารมณ์ และต้องได้รับการกระตุ้นที่เพียงพอต่อน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติทำงานปกติ ถ้าช่องรักยังแห้งผาก นั่นอาจเป็นสัญญาณไม่พร้อมรบ !

ผู้หญิงไวต่อกลิ่นไม่พึงประสงค์

เพื่อเอื้อต่อเกมรักไม่เกิดสะดุดกลางคัน ไม่ว่าจะกลิ่นที่นอน หรือกลิ่นตัว อย่าปล่อยให้มันทำลายปลายประสาทเธอ ดังนั้นคุณผู้ชายควรชำระร่างกาย หรือไม่ก็ควรเปลี่ยนปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มบ่อยๆ โปรดจงเข้าใจธรรมชาติของพวกเธอด้วย

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์sexเพศสัมพันธ์เรื่องบนเตียงมีเซ็กซ์ผู้หญิงข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathข่าวไลฟ์สไตล์FHM ThailandFHM

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้