ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รู้ใจฝ่ายหญิง 5 ข้อเท็จจริงเรื่องบนเตียง!

  FHM6 ก.ค. 2559 16:01 น.
  SHARE

  หนุ่มๆ หลายคนเมื่อต้องการเรื่องนั้น ก็มักสนใจแต่ตัวเองเป็นหลัก ลองสนใจฝ่ายตรงข้ามบ้าง 5 ข้อแนะนำต่อไปนี้ที่ท่านชายควรรู้ไว้เกี่ยวกับสาวๆ !

  ผู้หญิงไม่ชอบให้นอนกอดแน่นและกอดนาน

  ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบให้โอบกอดจากทางด้านหลัง อย่างเช่น ท่าสปูน หรือท่าช้อนกับส้อมนั่นเอง นอกจากนี้ พวกเธอยังไม่ต้องการให้นอนกอดทั้งคืน ขอเพียงไออุ่นจากอ้อมกอดของคุณเพียงช่วงเวลาหนึ่งก็พอแล้ว

  ผู้หญิงส่วนใหญ่ มักมีปัญหาหลับยาก

  อย่าปลุกเธอให้ตื่นเพื่อมีเซ็กซ์หลังจากที่เธอหลับสนิทไปแล้ว การตื่นขึ้นกลางดึก ถือเป็นการยากที่เธอจะกลับไปหลับสนิทต่อได้อีก ที่สำคัญไม่มีอะไรการันตีได้ว่า หลังถูกปลุกให้ตื่นแล้ว เธอจะต้องการร่วมรักอีกครั้ง!

  ระยะเวลาการนอนหลับของผู้หญิงไม่นานเท่าผู้ชาย

  สาวๆ เธออาจเข้านอนเร็วกว่าคุณ แต่เธอส่วนมากนั้นจะตื่นก่อน ดังนั้นจงรู้เวลาทองของเธอที่คุณอยากจะมีอะไรกันไว้แต่เนิ่นๆ เธอจะได้ไม่เสียอารมณ์

  ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย

  สถาบันมาสเตอร์ แอนด์ จอห์นสัน รายงานว่า กว่าจะไปถึงจุดสุดยอดผู้หญิงเธอต้องการเวลาอย่างต่ำถึง 13 นาที ขณะที่ผู้ชายไปถึงได้ไวกว่านั้น ผู้หญิงเองต้องการปลดปล่อยอารมณ์ และต้องได้รับการกระตุ้นที่เพียงพอต่อน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติทำงานปกติ ถ้าช่องรักยังแห้งผาก นั่นอาจเป็นสัญญาณไม่พร้อมรบ !

  ผู้หญิงไวต่อกลิ่นไม่พึงประสงค์

  เพื่อเอื้อต่อเกมรักไม่เกิดสะดุดกลางคัน ไม่ว่าจะกลิ่นที่นอน หรือกลิ่นตัว อย่าปล่อยให้มันทำลายปลายประสาทเธอ ดังนั้นคุณผู้ชายควรชำระร่างกาย หรือไม่ก็ควรเปลี่ยนปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มบ่อยๆ โปรดจงเข้าใจธรรมชาติของพวกเธอด้วย

  ที่มา - FHM Thailand
  www.fhm.in.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซ์sexเพศสัมพันธ์เรื่องบนเตียงมีเซ็กซ์ผู้หญิงข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathข่าวไลฟ์สไตล์FHM ThailandFHM

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:29 น.