รู้ใจฝ่ายหญิง 5 ข้อเท็จจริงเรื่องบนเตียง!

ข่าว

  รู้ใจฝ่ายหญิง 5 ข้อเท็จจริงเรื่องบนเตียง!

  FHM

   6 ก.ค. 2559 16:01 น.

   หนุ่มๆ หลายคนเมื่อต้องการเรื่องนั้น ก็มักสนใจแต่ตัวเองเป็นหลัก ลองสนใจฝ่ายตรงข้ามบ้าง 5 ข้อแนะนำต่อไปนี้ที่ท่านชายควรรู้ไว้เกี่ยวกับสาวๆ !

   ผู้หญิงไม่ชอบให้นอนกอดแน่นและกอดนาน

   ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบให้โอบกอดจากทางด้านหลัง อย่างเช่น ท่าสปูน หรือท่าช้อนกับส้อมนั่นเอง นอกจากนี้ พวกเธอยังไม่ต้องการให้นอนกอดทั้งคืน ขอเพียงไออุ่นจากอ้อมกอดของคุณเพียงช่วงเวลาหนึ่งก็พอแล้ว

   ผู้หญิงส่วนใหญ่ มักมีปัญหาหลับยาก

   อย่าปลุกเธอให้ตื่นเพื่อมีเซ็กซ์หลังจากที่เธอหลับสนิทไปแล้ว การตื่นขึ้นกลางดึก ถือเป็นการยากที่เธอจะกลับไปหลับสนิทต่อได้อีก ที่สำคัญไม่มีอะไรการันตีได้ว่า หลังถูกปลุกให้ตื่นแล้ว เธอจะต้องการร่วมรักอีกครั้ง!

   ระยะเวลาการนอนหลับของผู้หญิงไม่นานเท่าผู้ชาย

   สาวๆ เธออาจเข้านอนเร็วกว่าคุณ แต่เธอส่วนมากนั้นจะตื่นก่อน ดังนั้นจงรู้เวลาทองของเธอที่คุณอยากจะมีอะไรกันไว้แต่เนิ่นๆ เธอจะได้ไม่เสียอารมณ์

   ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย

   สถาบันมาสเตอร์ แอนด์ จอห์นสัน รายงานว่า กว่าจะไปถึงจุดสุดยอดผู้หญิงเธอต้องการเวลาอย่างต่ำถึง 13 นาที ขณะที่ผู้ชายไปถึงได้ไวกว่านั้น ผู้หญิงเองต้องการปลดปล่อยอารมณ์ และต้องได้รับการกระตุ้นที่เพียงพอต่อน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติทำงานปกติ ถ้าช่องรักยังแห้งผาก นั่นอาจเป็นสัญญาณไม่พร้อมรบ !

   ผู้หญิงไวต่อกลิ่นไม่พึงประสงค์

   เพื่อเอื้อต่อเกมรักไม่เกิดสะดุดกลางคัน ไม่ว่าจะกลิ่นที่นอน หรือกลิ่นตัว อย่าปล่อยให้มันทำลายปลายประสาทเธอ ดังนั้นคุณผู้ชายควรชำระร่างกาย หรือไม่ก็ควรเปลี่ยนปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มบ่อยๆ โปรดจงเข้าใจธรรมชาติของพวกเธอด้วย

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 11:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์