วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมน ยันรักกันดี ไร้ปัญหามือที่ 3 ป้อง ใบเตย สร้างกระแส

แมน ยันรักกันดี ไร้ปัญหามือที่ 3 ป้อง ใบเตย สร้างกระแส

  • Share:

เหมือนจะไปไม่รอดอีกคู่ สำหรับความรักระหว่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา และ ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารับพฤติกรรมบางอย่างของฝ่ายชายไม่ได้ งานนี้หนุ่มแมนขอเปิดใจผ่านทีมข่าวบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ยังรักกันดี ไร้ปัญหามือที่ 3 เพียงแต่สาวใบเตยอาจจะน้อยใจที่เวลาไม่ตรงกัน ป้องไม่ใช่การสร้างกระแสแน่นอน

"ผมกับน้องเจอเรื่องเลวร้ายมาเยอะมากกว่านี้เยอะ ตอนนี้เป็นข่าวขึ้นมา ก็คบกันมา 4 ปี มันก็ต้องมีทะเลาะกันอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา ผมว่ามันคุยกันได้ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย ถามว่าได้ฟังที่น้องให้สัมภาษณ์ไหม อันนี้ผมไม่ทราบ เดี๋ยวก็น้องเขาออกมาพูดอีกทีแล้วกัน ตอนนี้ก็ปกติ แต่ถามว่าทะเลาะจริงไหม ก็ทะเลาะจริง อย่างที่บอกไปทุกคนก็ทะเลาะกันหมด แต่บางทีข่าวบางข่าวมันก็แรงไป เรื่องว่าทนพฤติกรรมไม่ได้ มันไม่มีครับ จริงๆ ถ้าผมเป็นคนอย่างนั้น 4 ปีที่ผ่านมาเขาคงไม่อยู่แล้วล่ะ ไม่ได้มีเรื่องมือที่ 3 ครับ มันเป็นเรื่องอย่างแบบไปดูหนังไม่ได้ดูเรื่องเดียวกันก็งอนกัน ไปเดินช็อปปิ้งแล้วไม่ได้เจอกัน คือต้องยอมรับว่าช่วงหลังๆ ผมห่วงเรื่องบ้านพอสมควร"  

กำลังทำบ้านใหม่? "เวลาเขาจะชวนไปไหน ผมก็ขอเลือกที่จะอยู่ดูบ้านก่อน คือเวลาว่างต่างคนก็ต่างมีน้อยอยู่แล้ว ปัญหาน่าจะเป็นตรงนี้แหละที่เวลาไม่ตรงกัน แต่เชื่อว่าไม่มีอะไร ไม่น่าจะเลิกนะ หรือเขาจะเลิกก็ไม่รู้ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องครับ (ยิ้ม) เรื่องพฤติกรรมที่บอกเพิ่งรู้แล้วรับไม่ได้ ไม่มีนะ ถ้าจะรับกันไม่ได้ คนเรามันก็ต้องเป็นตั้งแต่ต้นใช่มั้ย คนเราจะรู้เลย 2 เดือนก็รู้แล้วว่าอะไรที่มันเข้ากันไม่ได้ ถามว่าคุยกับน้องไหม ก็คุยกัน อย่างเมื่อวานก็ถามว่าถ่ายละครเป็นไง เขาก็บอกเป็นไข้ เลือดกำเดาไหล ยุงกัดเยอะ ไปหาหมอไหม เขาก็บอกไม่ไป คือคุยกันปกติครับ ปกติก็คุยกันวันละครั้ง เรื่องสร้างกระแสผมไม่อยากให้มองอย่างนั้น เพราะที่ผ่านมามันต้องดูองค์รวมหลายๆ อย่างในชีวิตน้องด้วย เราเงียบมา 4 ปี เราพยายามไม่สร้างปัญหา เพราะทุกคนพยายามมีเรื่องมาให้พวกเรา (ยิ้ม) เพราะฉะนั้นถ้าจะสร้างกระแสตัวน้องเขาไม่ได้ทำหรอกครับ มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต้องมาโดนคนว่า แต่ยังไงก็ดีใจที่หลายคนยังให้ความสนใจในชีวิตของพวกเรา อันนี้ก็ต้องขอบคุณด้วย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้