วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามส่องมิสอินเตอร์ฯ เก็บตัว เวิร์คช็อปหน้า-ผมกับขุ่นแม่ของวงการ

เริ่มต้นการเก็บตัวกันแล้ว สำหรับการประกวด Miss International Thailand 2016 ที่วันนี้สาวสวยที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 14 คน มาเตรียมความพร้อมเรียนเวิร์คช็อปการแต่งหน้าทำผมกันที่ โพธาลัย กอล์ฟ พาร์ค กันตั้งแต่เช้าตรู่ (27 มิ.ย.) ที่ผ่านมา

งานนี้สาวๆ ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะกูรูที่จะมาเวิร์คช็อปให้สาวๆ นั้น ล้วนเป็นตัวแม่ของวงการทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ม้า อรนภา กฤษฎี, ปุ๋ย อนุรี อนิลบล และ อาจารย์มาร์ค คาวิน ที่จะมาให้รับความรู้เกี่ยวกับการแต่งหน้าและทำผม เพื่อเตรียมตัวเข้าการประกวด

เริ่มต้นการเวิร์คช็อป กับ อาจารย์มาร์ค คาวิน ที่จะมาแนะนำการดูแลและทำผมให้กับสาวๆ พร้อมทั้งสาธิตทรงผม 3 ทรงสุดฮิตที่ใส่กับชุดแบบไหนแล้วสาวๆ จะสวยไม่มีพลาด งานนี้ดูสาวๆ จะตั้งใจฟังกันอย่างใจจดใจจ่อ เพื่อให้ได้ความรู้จากอาจารย์มาร์คให้ได้มากที่สุด เสร็จสิ้นการเวิร์คช็อปผม ก็มาต่อกันที่การแต่งหน้า ซึ่งสำหรับการเวิร์คช็อปแต่งหน้าในครั้งนี้ได้ ปุ๋ย อนุรี อนิลบล ตัวแทนจาก MTI มาเวิร์คช็อปการแต่งหน้าให้กับ 14 สาวงาม พร้อมทั้งมีพี่ม้า อรนภา ตัวแม่ของความงามมาแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าให้กับสาวๆ อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ซึ่งการเวิร์คช็อปแต่งหน้าในครั้งนี้จะไม่เหมือนการเวิร์คช็อปแต่งหน้าแบบทั่วๆ ไป เพราะทางกองประกวดได้ให้สาวๆ ฝึกไหวพริบปฏิภาณและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ด้วยการให้อุปกรณ์ในการแต่งหน้าไม่ครบ งานนี้ 14 สาวงาม ตื่นเต้นและสนุกสนานกับการเวิร์คช็อปแต่งหน้าในครั้งนี้อีกด้วย.

14 ผู้เข้าประกวด Miss International Thailand 2016 เก็บตัวกันแล้ว พร้อมภารกิจแรกก็ชวนให้ตื่นเต้นกับการเข้าร่วมการเวิร์คช็อปกับกูรูตัวแม่ด้านการทำผมและการแต่งหน้า ณ โพธาลัย กอล์ฟ พาร์ค เมื่อวันก่อน 28 มิ.ย. 2559 15:06 28 มิ.ย. 2559 18:39 ไทยรัฐ