วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่รักดาราเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน..สานฝันให้เป็นจริง

คู่รักดาราเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน..สานฝันให้เป็นจริง

  • Share:

หลังจากคบหากันจนผ่าน 7 ปีอาถรรพณ์มาได้ในที่สุด เป๊ก–เปรมณัช ก็จัดเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนนักร้องสาวคนดัง นิว–นภัสสร กลางเวทีคอนเสิร์ตท่ามกลางเพื่อนดาราอันเป็นที่รักและแฟนๆในรอยัล พารากอน ฮอลล์ นับหมื่นคนร่วมเป็นพยานรักจนกลายเป็นเรื่องฮือฮาสาวๆอิจฉากันหนักมาก

เซอร์ไพรส์ในตำนาน น๊อต-ชมพู่

เอาจริงสาวๆทั้งหลายก็ใฝ่ฝันอยากจะถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานกันทั้ง นั้น แต่จะมีสักกี่คู่ที่โชคดีมีแฟนหนุ่มโรแมนติกสานฝันให้เป็นจริง อย่างในวงการบันเทิงที่เป็นอาชีพขายฝันก็ยังมีแค่ไม่กี่คู่ที่หญิงสาวโชคดี สำหรับการเซอร์ไพรส์ที่เป็นตำนานก็คือ น๊อต-วิศรุต ซุ่มเงียบพา ชมพู่ มาที่บ้านหลอกว่าจะมางานวันเกิดหลาน แต่พอเปิดประตูเข้าไปก็เจอกับอภิมหาเซอร์ไพรส์ น๊อต ปรากฏตัวอีกครั้งอย่างหล่อเดินมาคุกเข่าต่อหน้า ชมพู่ เอ่ยคำอมตะ “แต่งงานกับผมนะ” อ๊ายยย์ แหวนเพชรยื่นมาตรงหน้า ชมพู่ เจอแสงประกายเพชรเข้าตาก็เลยได้สติ พยักหน้าตอบเซย์เยสไปอย่างงงๆเหมือนฝันไป

อีกหนึ่งคู่คือหนุ่มนักธุรกิจ อาร์ม ที่บอกเพื่อนทุกคนว่าจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานยกเว้นไม่ได้บอกแฟนสาว เนย-โชติกา คนเดียว อ้าว ไม่งั้นก็ไม่เรียกว่าเซอร์ไพรส์น่ะสิ! ซึ่งภาพแห่งความสุขสมหวังของ เนย ในค่ำคืนนั้นถูกถ่ายทอดผ่านทาง IG ของบรรดาเพื่อนที่อยู่ร่วมเป็นสักขีพยานจนโลกโซเชียล ร้อนฉ่า

‘เจมส์’ใช้หอไอเฟลเป็นพยาน

---คู่ที่หะรูหะราเว่อร์วังก็ต้องยกให้ไฮโซ เจมส์-จิรายุ ที่เซอร์ไพรส์แฟนสาว เอมมี่-มรกต ไกลถึงฝรั่งเศส โดยคุกเข่าขอแต่งงานต่อหน้าหอไอเฟลโรแมนติกฝุดๆ

เอกเซอร์ไพรส์โบบนสะพาน

---นี่ก็โรแมนติกไม่น้อยหน้าแม้จะอยู่เมืองไทยคือ เอก-ศุภากร เด็กวัดร้อยล้าน หลอกแฟนสาว โบ-ธัญญะสุภางค์ ไปที่สะพานพระราม 8 เดินดูวิวยามเย็นย่ำ ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน โดยมีแก๊งเพื่อนสาวๆรู้เห็นเป็นใจในครั้งนี้

ชาม ถูกเพื่อนเก่าขอแต่ง

---คู่นี้เหมือนหนังไทยยุคคลาสสิกเมื่อสาวเปรี้ยว ชาม-ไอยวริญท์ ถูกหนุ่มออสซี่ เจมส์ โทมัส ที่เป็นเพื่อนนักเรียนวัยเด็กและเพิ่งกลับมาพบกันอีกครั้งตอนโต ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิดของหญิงสาว นี่แหละที่เขาเรียกบุพเพอาละวาด!

‘เจน’สมหวังรักกับพอล

---เกือบตกขบวนแต่สุดท้าย เจน-เจนสุดา ก็คว้ารถไฟขบวนสุดท้ายได้ทันเมื่อแฟนหนุ่ม พอล-สิริสันต์ พาไปเที่ยวที่เกาะส่วนตัว แล้วอาศัยบรรยากาศเป็นใจคุกเข่าขอแต่งงานทำเอา เจน ยิ้มทั้งน้ำตา เป็นน้ำตาแห่งความสุข!

...แต่บางครั้งการ เซอร์ไพรส์ก็ไม่โอเคเหมือนกัน อย่าง หนึ่ง-อัครพล ทายาทค่ายหนังใหญ่ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่โตเตรียมขอแต่งงานสาว เก๋-ชลลดา ผลคือรักพังเลย เพราะพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่พอใจเหมือนมามัดมือชก!...ดังนั้นควรใช้เซอร์ไพรส์อย่างมีสตินะจ๊ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้