วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันที่รอคอย "เป๊ก" คุกเข่าขอ "นิว" หวานกลางคอนเสิร์ตแพลนแต่งปลายปี

ต่อสู้กับหัวใจตัวเองจนรู้แน่แล้วว่า “นิว” คือคนที่ใช่ที่สุด หนุ่มเจ้าเสน่ห์หวงความโสดอย่าง “เป๊ก-เปรมณัช” ถึงได้ยอมโดดขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส “THE BATTLE OF BFF CONCERT” ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ขโมยซีนหวานคุกเข่าขอแต่งงานสาว นิว-นภัสสร แบบไม่เกรงใจเก้งกวางบ่างชะนีที่ตามมารอกรี๊ดเชียร์ศิลปินที่รัก เลยยิ่งกรี๊ดหนักกว่าเดิม รวมทั้ง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และ จิ๋ว-ปิยนุช ที่ยืนมองวินาทีสำคัญของเพื่อนซี้อย่างซาบซึ้ง อ๊อฟ ถึงกับออกปากว่าตัวเองร้องไห้อินหนักมากเหมือนถูกขอแต่งเอง

งานนี้เริ่มคึกคักตั้งแต่แรก เมื่อ 3 เพื่อนรักขึ้นสลิงลอยตัวเปิดคอนเสิร์ตแบบอลังการ ก่อนจะแบทเทิลสุดมันส์ ทั้งเมดเล่ย์และพาร์ตเดี่ยวของแต่ละคน เด็ดคนละแบบ แถมยังมีความซึ้ง เมื่อ อ๊อฟ ร้องเพลงให้กำลังใจตัวเองเรื่องแม่ป่วยถึงกับหลั่งน้ำตาบนเวที ก่อนจะเรียกพวกออกมาสู้ทั้ง “ทีมอ๊อฟ” ที่มี 5 สาวเดอะสตาร์ 12 เน็ต น้ำผึ้ง เจนนี่ ปิ่น พรีน และ หญิง-รฐา สาวแซ่บเพื่อนซี้ ส่วนฝ่าย “ทีมนิวจิ๋ว” เรียกแก๊ง เต๋อ-เพชร-ปิงปอง จากซีรีส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์มาเต้นสะบัดสนุกรวมเป็นแก๊งใหญ่ ปิดท้ายชวนแฟนโดดสนั่นฟลอร์ เป็นอันจบครบอรรถรสมันส์ฮาซึ้งฟินกระจาย

คอนเสิร์ตใกล้จบ...อารมณ์พีกยังไม่จบ ขณะ นิว จิ๋ว อ๊อฟ กำลังออกมาอังกอร์ลาแฟน ก่อนเข้าเพลงฟ้าส่งฉันมา จู่ๆหนุ่ม เป๊ก หวานใจสาว นิว ก็ถือช่อดอกไม้ใหญ่สีขาวเดินออกมาเซอร์ไพรส์จากข้างเวทีบอกความในใจว่า ตัวเองอยู่เคียงดาวดวงนี้คือนิวมานานเกือบ 7 ปี และได้แต่งเพลง “เคียงดาว” ไว้ วันนี้เลยอยากร้องให้ฟัง พอร้องจบ เป๊ก ทำเอาทุกคนอึ้ง! ทำเซอร์ไพรส์ลงไปคุกเข่าขอ นิว แต่งงานบนเวที หยิบแหวนออกมาสวมนิ้วนางซ้ายให้กับนิวที่ร้องไห้น้ำตาแตก ทำเอาแฟนกรี๊ดกร๊าดสนั่น จากนั้นทั้งคู่ก็โผเข้ากอดกัน ท่ามกลางเพื่อนสนิทในวงการนับสิบทั้ง บอย-ปกรณ์, พิชญ์-กาไชย, โทนี่ รากแก่น

โดย นิว ว่าที่เจ้าสาวเผยหลังถูกเป๊กเซอร์ไพรส์สดๆร้อนๆว่า “ถามตอนนี้ก็ยังงงๆอยู่ จริงๆเค้าบอกว่าจะเอาดอกไม้มาให้เฉยๆแต่ตัวเค้าไม่ได้มานะเพราะติดละครตั้งแต่ 6 โมงเช้า ก็งงๆไม่มีวี่แววว่าเค้าจะขอแต่งงานเลย (หัวเราะ)” เห็นเราร้องไห้ด้วย? “ร้องไห้เพราะเค้าร้องเพลงให้ แต่งเพลงให้ แล้วก็ไปนัดกับทุกคน นัดแฟนๆเพลงด้วยมันก็เลยรู้สึกพิเศษ มันงงมากเลย มันเป็นความสุขหลังจากจบคอนเสิร์ตแล้ว แล้วยังจะมีเหตุการณ์ตรงนี้เกิดขึ้นอีกก็เลยพูดอะไรไม่ออก (ยิ้ม)”

ฟาก เป๊ก เผยว่า “เรียกว่าการขอครั้งนี้ฉุกละหุกนิดนึง จริงๆตั้งใจไปเที่ยวต่างประเทศกันและขอไปเซอร์ไพรส์ที่นั่น แต่คิดว่าจะช้าจะเร็วเราก็อยากแต่งกับผู้หญิงคนนี้ เลยขอในเมืองไทยดีกว่าจะได้มีเพื่อนฝูง คนที่รักเราร่วมแสดงความยินดี เพิ่งคิดไม่นานนี้ว่าในเมื่อเค้ามีคอนเสิร์ตก็อยากทำเซอร์ไพรส์ ตอนแรกแกล้งบอกว่าติดถ่ายละครไม่รู้จะมาทันรึเปล่า ส่วนเรื่องงานแต่ง แพลนไว้ว่าไม่ปลายปีนี้ก็คงเป็นต้นปีหน้าครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

ต่อสู้กับหัวใจตัวเองจนรู้แน่แล้วว่า “นิว” คือคนที่ใช่ที่สุด หนุ่มเจ้าเสน่ห์หวงความโสดอย่าง “เป๊ก-เปรมณัช” ถึงได้ยอมโดดขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส “THE BATTLE OF BFF CONCERT” ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ 28 มิ.ย. 2559 14:29 28 มิ.ย. 2559 14:33 ไทยรัฐ