วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศพหนุ่มอยู่กับงูเหลือม ส่อถูกฆ่าทิ้งคลอง! มีรูกระสุน-มัดมือไพล่หลัง

ศพหนุ่มอยู่กับงูเหลือม ส่อถูกฆ่าทิ้งคลอง! มีรูกระสุน-มัดมือไพล่หลัง

  • Share:

ตำรวจพระแสง จ.สุราษฎร์ฯ ชี้คดีพบศพหนุ่มลอยอืดอยู่กับงูเหลือมในคลองอิปัน ส่อไปในทางฆาตกรรมอำพราง ฆ่าทิ้งคลอง เนื่องจากศพถูกยิงหลายแห่ง ทั้งยังมีลวดมัดมือไพล่หลัง ส่วนศพงูยังเป็นปริศนา ไม่สามารถระบุที่มาได้... 

จากกรณีที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสยามพระแสง อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบศพชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธีระศักดิ์ พุทธสุขา อายุ 32 ปี ลอยอยู่ในคลองอิปัน ต.อิปัน อ.พระแสง ติดอยู่กับต้นปาล์มและกอสวะที่พาดขวางทางน้ำ แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้น คือซากงูเหลือมที่พาดอยู่บนศพผู้ตาย มองจากฝั่งเหมือนกับว่าถูกงูรัดจนตาย หรือต่อสู้กันจนตายไปด้วยกัน ซึ่งสร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก (ภาพสยอง งูเหลือมรัดศพในคลองที่สุราษฎร์ฯ ชาวบ้านสุดช็อกไม่เคยเห็น!)

เพื่อความกระจ่างในเรื่องนี้ เนื่องจากมีการโจษขานกันมากกรณีศพคนกับงูในคลองอิปัน ต่อมาวันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทาง ร.ต.อ.ภักดี ทองทา พนักงานสอบสวน สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งกล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายธีระศักดิ์ พุทธสุขา ผู้ตาย มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ที่บริเวณ ไหล่ซ้าย หน้าอกด้านซ้าย และมือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยลวดไพล่หลังเอาไว้

ดังนั้น จึงคาดว่า อาจจะถูกฆาตกรรมอำพราง ทั้งนี้ ได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี พร้อมให้เจ้าหน้าที่ออกสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้