กีฬา
100 year

ปู แฮปปี้ทำบุญวันเกิด ชมพู่ เจอแม่โน้ต แจง ต้าร์ แค่พี่ไม่มีโอกาสพัฒนา

ไทยรัฐออนไลน์28 มิ.ย. 2559 16:30 น.
SHARE

ปู ไปรยา รับไปร่วมทำบุญวันเกิดชมพู่ อารยา และเจอแม่ของโน้ต วิเศษ ปัดหลบหน้าโน้ต ส่วนความสัมพันธ์กับโน้ตและครอบครัวอีกฝ่ายยังดีเหมือนเดิม แจงความสัมพันธ์นาวิน ต้าร์ แค่พี่ไม่มีโอกาสพัฒนา ฟุ้งโสดแล้วแฮปปี้-หวงชีวิตโสด

ยังถูกจับตาไม่เลิกสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกเซ็กซี่รักสุขภาพ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ และไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ล่าสุดมีภาพสาวปูไปร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าของนางเอกผลไม้รุ่นพี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งแม้งานนี้จะไร้เงาหนุ่มโน้ต แต่ก็มีคนสังเกตเห็นว่าคุณแม่ของหนุ่มโน้ตและ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของชมพู่ก็มาร่วมทำบุญด้วยเช่นกัน แต่เรื่องรักใหม่ของสาวปูก็ถูกจับตา เพราะล่าสุดก็มีข่าวว่าสาวปูสานสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล เพราะด้วยความที่เป็นคนชอบออกกำลังกายของทั้งคู่นั่นเอง ได้เจอปูมาร่วมงาน “จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ เปิดตัวคอลเลกชั่น โมโนแกรม” ณ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยให้เจ้าตัวชี้แจงทุกประเด็นแบบเคลียร์ๆ ซะเลย

ล่าสุดไปทำบุญวันเกิดของชมพู่ อารยา? “ก็พรุ่งนี้ (28 มิ.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดพี่ชม พี่ชมก็ชวนไปทำบุญ บรรยากาศก็ดีค่ะ จริงๆ ปูกับพี่ชมไม่ว่าสถานะเรื่องส่วนตัวปูจะเป็นยังไง ปูก็นับถือพี่เขาเป็นพี่ อย่างที่บอกว่าปูชื่นชมพี่เขาในหลายๆ เรื่อง ทั้งวิธีคิดและการใช้ชีวิตของเขา การประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานของเขา ดีใจที่เขาให้ปูเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขาค่ะ” ยังสนิทกันตลอด? “สนิทนะคะ สายตลกตลอดค่ะ สนุกดี จริงๆ วันนี้เขามีกินข้าวตอนเย็นด้วย แต่ปูติดงานที่นี่ แต่เมื่อตอนมื้อเที่ยงก็ทานแล้วค่ะ” หลายคนก็จับจ้องว่าโน้ตไปด้วยรึเปล่า? “อ๋อ เมื่อเช้าเขาไม่ได้ไปค่ะ แต่เย็นนี้เขาไปทานข้าว แต่ปูไม่ได้ไปค่ะ” ดูเหมือนว่าสวนกัน? “ไม่เป็นไรค่ะ อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนกัน อย่างที่เคยพูดว่าสถานะเปลี่ยนแปลง แต่คำว่าแฟนไม่ได้สำคัญไปมากกว่าคำว่าเพื่อนอยู่ดีค่ะ ก็มองเขาเป็นเพื่อนค่ะ” เห็นว่าเจอแม่ของโน้ตด้วย? “ค่ะ ก็คุยกับคุณแม่อยู่ตลอดอยู่แล้วค่ะตั้งแต่เป็นข่าว เพียงแต่ว่าท่านเป็นผู้ใหญ่ ปูถึงไม่อยากพูดถึงสักเท่าไหร่เพราะเกรงใจค่ะ”

ปู ไปรยา

ในเรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัวดีเหมือนเดิมไหม? “ปูว่าคนเราอย่างที่เคยพูดว่าถึงจุดจุดนึงที่เราอาจจะต้องถอยห่างออกมาและหันมาถามตัวเองว่าต้องการอะไร เขาต้องการอะไร แล้วก็มาดูชีวิตตัวเอง ต่างคนต่างใช้ชีวิตแยกกันไปก่อนค่ะ แต่ปูว่ามันก็เหมือนเดิมค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้โกรธกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน ถึงเราจะเป็นเพื่อนกัน ปูก็รู้สึกยินดีกับเขา แต่ตอนนี้ขอย้ำ ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ปูก็อยากโสดไปสักพักนะคะ ยังไม่ได้รีเทิร์นหรือคืนดีอะไร” คุณแม่มีถามไหม? “ไม่นะคะ คุณแม่เขาผู้ใหญ่ เขาเข้าใจ ปูก็คิดว่าคนเรารู้จักกันหลายปี มันไม่ใช่แค่วันสองวันเนอะ เราก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับครอบครัวเขา ปูเคารพและนับถือครอบครัวเขามากค่ะ” กลัวคนมองว่าเรากับโน้ตต่างคนต่างหลบหน้ากันไหม? “โอ๊ย ไม่ต้องหลบค่ะ (ยิ้ม) ไม่เป็นไรค่ะ ยินดีจะเจอค่ะ” ทุกวันนี้ยังคุยยังปรึกษากันไหม? “ก็มีคุยนะคะ แต่ธรรมดาพอสถานะเปลี่ยนก็คุยกันน้อยลง แต่ว่าอย่างที่บอกว่าปูอยู่ทุกวันกับปัจจุบัน ใช้ชีวิตให้มีความสุข ปูไม่เคยคาดหวังอะไรอยู่แล้ว สิ่งเดียวที่ปูคาดหวังคือคาดหวังให้ตัวเองคิดได้ คิดอะไรดีๆ ทำอะไรดีๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่ปูไม่เคยคาดหวังกับคนอื่น ก็เลยไม่ทุกข์” ยังไปไหนกับเขาบ้างใช่ไหม? “ยังไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันค่ะ ถ้าเจอก็บังเอิญเจอมากกว่า แต่ว่าปูอยากใช้เวลากับตัวเองไปก่อน ตอนนี้มีความสุขนะคะพูดจริงๆ”

ปูและซานดาร่า ปาร์ด 2NE1

ล่าสุดมีข่าวกับนาวิน ต้าร์? “อย่างที่พี่ต้าร์ชี้แจงแล้ว จริงๆ ปูเข้าใจนะคะว่าคนเข้าใจว่าคนทัศนคติคล้ายกัน ออกกำลังกายเหมือนกันจะหันมาคบกัน แต่ว่าปูก็ว่าพี่ต้าร์เป็นคนดีนะคะ เราเคยเจอกันที่งานวิ่งที่ชะอำแค่งานเดียวค่ะ แล้วก็ถ่ายรูปกัน แต่นอกเหนือจากนั้นไม่เคยไปวิ่งด้วยกันค่ะ” มีได้คุยกันหลังจากนั้นไหม? “ไม่ได้คุยค่ะ” เห็นว่ายกให้เขาเป็นไอดอลในการออกกำลังกาย? “ใช่ เขาเป็นไอดอลอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อึดอัดแล้วไง กลัวพูดปุ๊บแล้วคนเข้าใจไปอีกอย่าง ก็ชื่นชมพี่ต้าร์เหมือนเดิม แต่ชื่นชมจากห่างไกล เป็นแฟนคลับพอค่ะ” พอมีข่าวได้คุยกับต้าร์บ้างไหม? “ไม่ได้คุยค่ะ” กับต้าร์มีโอกาสพัฒนาบ้างไหม? “ไม่มีค่ะ ก็ขอย้ำว่าคงไม่มีโอกาสพัฒนาด้วยค่ะ เป็นแค่เพื่อนกัน” เรางงไหมที่มีรูปด้วยกันแค่รูปเดียวแต่เป็นข่าว? “จริงๆ อยู่มานานก็ควรจะเลิกงงได้แล้วนะ (หัวเราะ) ไม่งงไม่ซีค่ะ มองเป็นเรื่องตลก จริงๆ เราก็บริสุทธิ์ใจ แต่ก็ไม่อยากพูดอะไรกระทบกระเทือนพี่เขาด้วย ก็เป็นกำลังใจให้พี่เขาแล้วกันค่ะ”

มีความสวยสง่าจริงๆ

หลายคนก็มองไปว่าเราจะมาดามใจต้าร์? “หูย ไม่ค่ะ ดามใจตัวเองก่อนไหม (ยิ้ม) ตอนนี้ควรจะรักษาหัวใจตัวเองก่อน หัวใจคนอื่นเอาไว้ก่อน อย่างที่บอกว่ามีความสุขกับการใช้ชีวิตโสดอยู่ตอนนี้จริงๆ ทำงานเจอครอบครัว เจอเพื่อน แฮปปี้ดีค่ะ” เราโสด เขาก็โสด คนเลยจับตา? “ใช่ แต่เราค่อนข้างหวงสถานะโสดของเรานะ ขอเก็บไว้ก่อนค่ะ” ไม่มีโอกาสพัฒนาเลยใช่ไหม? “ไม่ค่ะ แต่ไม่ได้แปลว่าเขาเป็นคนไม่ดีนะคะ อยากให้เขาได้ดีเหมือนกันค่ะ” ส่วนตัวตอนนี้ไม่มองเรื่องความรักเป็นหลักใช่ไหม? “ใช่ค่ะ ถ้าติดตามข่าวปูมาสักพักนึงแล้ว ปูค่อนข้างโฟกัสกับความรักเยอะ อันนั้นปูก็ยอมรับถ้าคนติดตามข่าวปู คงจะไม่แปลกถ้าปูอยากจะโฟกัสกับตัวเองบ้าง ตอนนี้มีความสุข แต่งตัวทำงาน อยากจะไปไหนก็ไป ชีวิตดีค่ะ” แต่ยังไม่ถึงขั้นปลง? “ไม่ปลงค่ะ ไม่เข็ดค่ะ” ยังอยากมีคู่ใช่ไหม? “อยากค่ะ แต่ว่าขอเป็นเรื่องของอนาคตได้ไหม ขออีกสักพักใหญ่ๆ เลยค่ะ” มีเหงาบ้างไหม? “ถ้าพูดตรงๆ แรกๆ ก็มี แต่อยู่เรื่อยๆ ก็ไม่เหงานะ ชิน ชอบ โอเคค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู ไปรยา สวนดอกไม้นาวิน ต้าร์ปู ไปรยา นาวิน ต้าร์ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุลโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ปู โน้ตความรักแฟนเลิกคืนดีรีเทิร์นทำบุญวันเกิดทำบุญวันเกิดชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED