วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พีช งดตอบสาเหตุเลิก นท ป้อง ออม-ลูกหนัง ไม่ใช่มือที่ 3

พีช งดตอบสาเหตุเลิก นท ป้อง ออม-ลูกหนัง ไม่ใช่มือที่ 3

  • Share:

พีช พชร อุบตอบสาเหตุเลิกนท เดอะสตาร์ ป้องออม สุชาร์ และลูกหนัง ศีตลา ไม่ใช่มือที่ 3 ปัดพ่อแม่ตนไม่ปลื้มอดีตคนรู้ใจ เผยฝากเพื่อนให้กำลังใจหลังเห็นฝ่ายหญิงร้องไห้ตอนถูกสัมภาษณ์ ย้ำพร้อมเป็นเพื่อน-ไม่มีปัญหาถ้ามีงานที่ต้องเจอกัน

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานที่หลายคนเสียดาย สำหรับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ ซึ่งหลังจากเลิกรากันก็มีข่าวเมาท์ว่า 2 สาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ ลูกหนัง ศีตลา วงศ์กระจ่าง เป็นมือที่ 3 ความรักครั้งนี้ซะงั้น ซึ่งฝั่งสาวนทเองก็ดูเสียใจไม่น้อยที่เลิกรากัน และร้องไห้ต่อหน้าสื่อหลังถูกถามเรื่องนี้ แต่ก็ยืนยันว่าทั้ง 2 สาวไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน ได้เจอพีชมาร่วมงาน “จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ เปิดตัวคอลเล็กชั่น โมโนแกรม” ณ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้บ้าง

โดย พีช พูดถึงกรณีที่เลิกรากับ นท ว่า "ผมขอไม่พูดแล้วกันครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งพูดกับคนอื่น มันเป็นเรื่องที่คนสองคนควรจะรู้กันแค่นั้นมากกว่า" หลายคนให้ความสนใจเพราะตอนที่เราประกาศคบกันก็พูดชัดเจน? "มันไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องเศร้ามานั่งพูดให้คนอื่นฟัง พอมันเป็นเรื่องที่มีปัญหาก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งบอกใครมากว่าเกิดอะไรขึ้น" เรียกว่าจบกันด้วยดีไหม? "ก็สามารถคุยกันได้ ก็ยังมีการทักกันบ้าง ถามว่าตอนนี้ติดต่อกันบ้างไหม คือช่วงนี้ไม่ค่อยมีอะไรจะคุยกัน แต่ล่าสุดก็มีการคุยกันบ้าง" เรามีปัญหากันมานานหรือยัง? "เรื่องนี้ขอไม่พูดเลยแล้วกันครับ" เหมือนเราเพิ่งฉลองครบรอบ 3 ปีไปเอง ต้องเลิกรากัน เสียใจไหม? "ก็เสียใจ มันผ่านระยะเวลานานแต่มันก็ผ่านไปแล้ว แต่ถามว่าเสียดายไหม คือไม่เคยเสียดายเลยครับ ผมรู้สึกว่าเป็น 3 ปีที่แฮปปี้มาก" ปรับกันมาเยอะไหม กว่าจะมาถึงวันที่สิ้นสุดความสัมพันธ์? "เยอะครับ ตั้งแต่ตอนที่ต๊องๆ กันอยู่เลย พอโตขึ้นอะไรๆ ก็เปลี่ยน"

พีช พชร

หลายคนบอกเรามีมือที่สาม เป็นน้องลูกหนัง ที่เรากำลังคุยๆ กันอยู่? "ไม่มีอะไรครับ คือถ้าเห็นในอินสตาแกรมก็จะรู้ว่าเรารู้จักกันมาระยะเวลานานแล้ว" มีกระแสครอบครัวเราไม่ปลื้มนท เลยเป็นส่วนนึงที่ทำให้เราจบความสัมพันธ์กัน? "ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลยครับ" มีบางกระแสว่าเพราะเราปาร์ตี้หนักด้วย? "จริงๆ ผมก็ไม่ได้มีเหตุการณ์ที่ให้ปาร์ตี้อยู่แล้ว เพราะผมทำงานเยอะมากช่วงหลังๆ ก็ไม่ได้ไปไหนครับ" ล่าสุด ที่นทให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์แล้วร้องไห้ เราเห็นที่เขาให้สัมภาษณ์ไหม? "ได้เห็นครับ ถามว่าผมให้กำลังใจเขาไหม คือเราฝากเพื่อนบอกครับ เราพูดเองคงจะดูไม่ดี" คือไม่สามารถคุยกันได้ หรือยังทำใจไม่ได้? "คือมันก็ผ่านมาระยะนึงแล้ว คือแค่ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี" เพราะนทยังเสียใจ เลยคุยไม่ได้หรือเปล่า? "เปล่าครับ คือเราได้คุยกันผ่านมาแล้ว เราคงไม่อยากฉายหนังซ้ำในหัวตัวเองเรื่อยๆ ด้วยการพูดเรื่องนี้" คนเข้าไปคอนเมนต์ในไอจีเยอะ เรารู้สึกกดดันถึงเรื่องนี้ไหม? "ไม่ได้รู้สึกกดดัน ปกติแหละ ทุกคนสามารถพูดได้ เข้าใจได้" คู่เราเหมือนเป็นการเลิกปุ๊บปั๊บ ไปเร็วมาเร็ว หลายคนเลยสงสัยสาเหตุ พอจะชี้แจงได้ไหม? "อย่างที่บอก มันเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องมาเล่าให้ใครฟัง ยิ่งพูดก็ยิ่งทำร้ายความรู้สึกตัวเอง เลยไม่อยากมานั่งชี้แจงอะไรมาก"

ไม่ขอตอบเรื่องเลิก แต่ถ้าถามเรื่องดนตรีพร้อมตอบใช่มั้ยจ๊ะพีช

สภาพจิตใจตอนนี้เราเป็นยังไงบ้าง? "ผ่านมาระยะนึง ก็โอเคแล้วครับ เริ่มกลับสู่ปกติ ที่บ้านก็ไม่ได้อะไร เราโตแล้ว เขาก็ให้เราจัดการตัวเอง" สาเหตุที่เป็นข่าวคือไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ทั้งลูกหนังและออมใช่ไหม? "เรื่องบางเรื่องมันไม่ต้องมีมือที่สามก็ได้" อย่างตอนนี้เราเปิดใจหรือยัง หรือขอพักก่อน? "ไม่ได้รู้สึกว่าจะพักหรือเปิดใจ มันจะมาก็มาเอง เดาไม่ได้หรอก" เพื่อนพีชกับนท ค่อนข้างกลุ่มเดียวกัน เขามีเป็นกาวใจไหม? "มีการคุยกันครับ ปรึกษาเพื่อนบ้างว่ายังไงดี" หลายคนเชียร์ให้คู่เรากลับมาคบกันอีกครั้ง? "ไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้วกันครับ ถามว่าจบดีไหม ก็โอเคครับ ยังคุยกันได้" แต่ตอนนี้คือยังไม่มีการพูดคุยใช่ไหม? "ผมว่าเว้นระยะนิดนึงก็น่าจะดีครับ ขอเวลาทำใจนิดนึงครับ" ถ้ามีงานหรืออะไรที่ต้องมาเจอกัน เราโอเคไหม? "ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ สามารถคุยได้ปกติ" อยากฝากบอกอะไรนทผ่านสื่อไหม? "ไว้บอกกันเองดีกว่าครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้