วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เจมส์" เล่น ละคร ชอบอ่ะ!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฮิฮิ้ว...ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชื่นใจทุกครั้งที่วิ่งฝ่าฝนเข้าคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาเมื่อใด แล้วเจอกองจดหมายยักษ์ใหญ่ คือ...เบอร์ใหญ่ขนาดนี้ รู้เลยว่า “รักของเรา” ไม่เก่าเลย จะรักเก่ารักใหม่ร่อนมาได้ไม่ต้องยั้ง ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

“สวัสดีค่ะคุณกุ๊กกิ๊ก ดิฉันชื่อเบญจวรรณ มีธุรกิจอยู่ที่ไนท์บาร์ซ่า เชียงใหม่ ดิฉันติดละคร “บาปบรรพกาล” ช่อง 8 มาก สนุก สยอง จนไม่กล้าดูตอนกลางคืนเลย อาศัยดูช่วง 09.00 น. แต่ก็ยังขนลุกเบาๆ ดิฉันเป็นแฟนเพลง แฟนละครของคุณตอง-ภัครมัย และคุณเจมส์-เรืองศักดิ์ ทั้งคู่แสดงได้ดีมาก แต่แอบงงๆ ว่า บทที่คุณเจมส์แสดงเป็นคุณชายภาณุทัตกับตาดำ จริงๆแล้วเกี่ยวเนื่องกันยังไงคะ ข้องใจมาก”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ดูไปปิดตาไปเหมือนกัน อะไรจะหลอนเบอร์นั้น เรื่องฝีมือการแสดงคู่นี้เค้ามืออาชีพอยู่แล้ว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน “นี่เป็นละครเรื่องแรก ที่คุณเจมส์แสดงกับทางช่อง 8 ในเรื่องนี้คุณเจมส์รับ 2 บท 2 คาแรกเตอร์ เป็นคุณชายภาณุทัต หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์ และตาดำ คนที่มีใบหน้าเละเสียสติ ซึ่งเป็นบทที่ต่างกันสุดขั้ว ทำเอาเจ้าตัวแอบมึนตึ้บ ต้องทำการบ้านกันอย่างหนักหน่วง อย่างบทคุณชาย ภาณุทัต ก็จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความลึก มีโจทย์มีการบ้านที่ต้องทำเยอะในครึ่งเรื่องช่วงแรก ส่วนช่วงหลังต้องเป็นตาดำ ซึ่งแตกต่างกันแบบฟ้ากับเหวเลย ตาดำไม่ใช่แค่คนแก่ธรรมดา แต่มีอะไรที่ซ่อนอยู่ การที่เค้าพยายามอำพรางปิดบังตัวเอง เพราะอะไรทำไมถึงไม่อยากให้ใครรู้ว่าเค้าเป็นใครมาก่อน ส่วนเรื่องที่ 2 ตัวแสดงนี้ เกี่ยวข้องกันยังไง เป็นตัวละครเดียวกันหรือไม่ คุณเจมส์ขอรูดซิปปากแน่นๆ เพราะต้องติดตามไปจนจบเรื่อง แล้วจะรู้ความจริง รับรองว่าสนุก และคุณอาจจะคาดไม่ถึงแน่นอนครับ” เรื่องนี้เค้าครบรสจริงๆ สนุก ซับซ้อน ชวนสงสัย เอ้าตามติดกันต่อไปจ้ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

28 มิ.ย. 2559 10:39 28 มิ.ย. 2559 10:39 ไทยรัฐ