วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/06/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานพบเจอแต่เรื่องวุ่นวายไร้สาระ การเงินปัญหาที่มีจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานโชคดีมีโอกาสได้สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้ การเงินมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต ความรักคนมีคู่จะหวั่นไหวเพราะคนใกล้ชิด คนโสดยังต้องโสดเพราะชีวิตยังวุ่นวายไม่จบสิ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีความสุขเพราะมีแต่คนคอยสนับสนุน การเงินยังเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอ ความรักคนมีคู่ผิดใจกันเพราะคำพูดบางคำ คนโสดทุ่มเทให้งานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้ประจักษ์ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตเร็วๆนี้ ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะเข้ามาบั่นทอนความรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้เป็นวันดีของคุณ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่นไปทุกสิ่ง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันหลังจากมีปัญหามานาน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากจนทำไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถัง ควรทำบุญด้วยน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดจะได้พบเนื้อคู่เร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเงินจะเหน็ดเหนื่อยเพราะผู้อื่น ความรักคนมีคู่มีความลับบางอย่างในใจที่บอกคนรักไม่ได้ คนโสดไขว่คว้าแต่ความสำเร็จจนลืมความรักไป.

พ.พาทินี

 

วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี... 28 มิ.ย. 2559 10:18 28 มิ.ย. 2559 10:18 ไทยรัฐ