วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.บุกทลายบ่อนเต๋าปั่นรายใหญ่ในสัตหีบ รวบผีพนันได้26ราย

จับบ่อน!! ตร.บุกทลายบ่อนเต๋าปั่นรายใหญ่เหมารีสอร์ตย่าน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ เล่นกันแบบโจ๋งครึ่มจนมีชาวบ้านร้องเรียนจำนวนมาก และสามารถจับผีพนันชาย-หญิงครั้งนี้ได้ 26 คน...

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 28 มิ.ย.59 พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ท.ชิดเดชา สองห้อง รอง ผกก.สส พร้อมกำลังร่วมกันจับกุมบ่อนการพนันเต๋าปั่นขนาดใหญ่ ภายในรีสอร์ต ในย่าน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 26 คน อายุระหว่าง 30-70 ปี เป็น ชาย 7 คนหญิง 19 คน โดยมีนายอานนท์ บุญชุบ อายุ 22 ปี รับเป็นเจ้าบ้านหรือผู้เช่า และนายสุชาติ อนุโชติ อายุ 50 ปี รับเป็นเจ้ามือพนัน โดยสามารถยึดของกลางอุปกรณ์การเล่นเต๋าปั่นและอุปกรณ์การเล่น อาทิ ครกหินขนาดใหญ่, ลูกเต๋า, เก้าอี้ ,ไม้หนีบเงิน และเงินสดของกลางจำนวน 3,140 บาท


พ.ต.อ.โสฬส กล่าวว่า สืบทราบว่ามีกลุ่มคนจำนวนมากมาเหมาปิดรีสอร์ตเล่นการพนัน กันอย่างโจ๋งครึ่ม โดยสถานที่ดังกล่าวมีรั้วรอบขอบชิด เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังล้อม ไว้ ก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นจับกุม พบนักพนันชาย-หญิงกำลังนั่งเล่นการพนันอยู่ จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาลับลอบเล่นการพนันเต๋าปั่น โดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีคนลักลอบเปิดบ่อนขนาดใหญ่ในพื้นที่ จึงวางแผนส่งสายลับออกหาข่าวจนทราบว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดให้นักพนันเข้ามาเล่นเต๋าปั่น ฟ้า-ดิน อย่างเป็นระบบ ซึ่งถือว่าเป็นบ่อนขนาดใหญ่ จึงนำกำลังบุกเข้าจับกุมจนได้นักพนันและของกลางจำนวนมากดังกล่าว.จับบ่อน!! ตร.บุกทลายบ่อนเต๋าปั่นรายใหญ่เหมารีสอร์ตย่าน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ เล่นกันแบบโจ๋งครึ่มจนมีชาวบ้านร้องเรียนจำนวนมาก และสามารถจับผีพนันชาย-หญิงครั้งนี้ได้ 26 คน... 28 มิ.ย. 2559 09:17 28 มิ.ย. 2559 09:35 ไทยรัฐ