วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าคุณธงชัย ปลุกเสกป้ายทะเบียนสวยโคราช ให้พรโชคดี-รับทรัพย์ ทั้งไปกลับ

เจ้าคุณธงชัย พร้อมเกจิอาจารย์ชื่อดัง ร่วมปลุกเสกป้ายทะเบียนรถสวยที่โคราช หมวด 'ขฉ' ขุมทรัพย์เศรษฐี เลขดี ถูกโฉลก จำนวน 301 หมายเลข พร้อมผ้ายันต์ เทศน์โชคดี-รับทรัพย์ ทั้งไป ทั้งกลับ คนสนใจลงทะเบียนร่วมประมูล ส.ค. นี้ …

เมื่อเวลา 13.29 น. วันที่ 27 มิถุนายน ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในการประกอบพิธีปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยของ จ.นครราชสีมา ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล และรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล โดยมีพระพรหมมังคลาจารย์ หรือท่านเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นเกจิอาจารย์อีก 13 รูป ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์มังคลาภิเษกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย พร้อมปลุกเสกผ้ายันต์ที่มีหมายเลขทะเบียนรถสวยกำกับไว้ทุกผืน เพื่อคุ้มครอง เกิดความอบอุ่นต่อจิตใจของเจ้าของที่ได้ไป โดยไม่มีจำหน่าย ไม่มีแจก โดยมีนายศิระ บุญธรรมกุล ขนส่งจังหวัดนครราชสีมา และหัวหน้าขนส่งสาขาทั้ง 8 สาขา, หัวหน้าฝ่าย บุคลากร เจ้าหน้าที่ รวมทั้งผู้ประกอบการรถโดยสาร พี่น้องประชาชนทั่วไปให้ความสนใจร่วมพิธีคึกคัก โดยเฉพาะได้มีการเขียนยันต์กำกับป้ายทะเบียนสวยที่นิยมมาก อาทิ 9999, 8888, 8899, 1, 3333 , 5555, 7777, 4444, 2222 เป็นต้น


ทั้งนี้ กรมการขนส่งทางบกร่วมกับจังหวัดนครราชสีมากำหนดประมูลหมายเลขทะเบียนรถนั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คนของ จ.นครราชสีมา ในหมวดอักษรมีความเป็นมงคลยิ่ง "ขฉ" หมายถึง ขุมทรัพย์เศรษฐี เลขดี ถูกโฉลก (รุ่นที่ 4 คุณย่าฉลองชัยนะ) ครั้งที่ 16 จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2559 เวลา 08.30 – 17.00 น. ที่ห้องสุรนารี บอลรูม โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช โดยแผ่นป้ายมีลวดลายสีสันเป็นภาพกราฟิก ภาพประตูชุมพล (ประตูเมือง) ปราสาทหินพิมาย, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่สวยงามมีความเป็นสิริมงคล เกื้อหนุนให้หน้าที่การงานและการค้าขายก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ช่วยเสริมดวงชะตาราศี สร้างความมั่งมีศรีสุขให้กับเจ้าของแผ่นป้าย รวมทั้งรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล หมวดอักษร "ผห" หมายถึง ผู้มีทรัพย์ล้ำค่า มหาศาล

โดยประมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ต www.tabienrod.com ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม 2559 มีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลแล้ว ซึ่งคาดว่าการประมูลครั้งนี้จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท วัตถุประสงค์เพื่อเป็นรายได้ของกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และนำไปใช้ในกิจกรรมด้านความปลอดภัย โดยเฉพาะการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน เพื่อนำเงินที่ได้เป็นทุนสนับสนุนและส่งเสริมด้านความปลอดภัย และให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน

ด้าน พระพรหมมังคลาจารย์ หรือท่านเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรวิทยาราม กล่าวว่า ทะเบียนสวยที่ผ่านการปลุกเสกครั้งนี้เป็นครั้งแรก เมื่อได้ไปแล้ว โชคดีทั้งไป ทั้งกลับ รับทรัพย์ทั้งกลับ ทั้งไป ทุกหมายเลขโชคดีทั้งไป ทั้งกลับ.

เจ้าคุณธงชัย พร้อมเกจิอาจารย์ชื่อดัง ร่วมปลุกเสกป้ายทะเบียนรถสวยที่โคราช หมวด 'ขฉ' ขุมทรัพย์เศรษฐี เลขดี ถูกโฉลก จำนวน 301 หมายเลข พร้อมผ้ายันต์ เทศน์โชคดี-รับทรัพย์ ทั้งไป ทั้งกลับ คนสนใจลงทะเบียนร่วมประมูล ส.ค. นี้ … 28 มิ.ย. 2559 01:16 28 มิ.ย. 2559 15:12 ไทยรัฐ