วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะค็อปรอเฮ! 'มาเน' ตรวจร่างกาย จ่อซบหงส์แดง

ซาดิโอ มาเน ปีกของทีมเซาแธมป์ตัน เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมลิเวอร์พูล เตรียมกลายเป็นนักเตะใหม่ของ "หงส์แดง" ในเร็ววันนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกทีมชาติเซเนกัล ของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมลิเวอร์พูล เตรียมกลายเป็นนักเตะใหม่ของ "หงส์แดง" ในเร็ววันนี้

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า ลิเวอร์พูล ตกลงค่าตัวของ มาเน กับทีมเซาแธมป์ตัน ได้แล้วที่ 34 ล้านปอนด์ และล่าสุดมีภาพขณะที่ มาเน เดินทางมาตรวจร่างกายกับลิเวอร์พูล พร้อมยิ้มให้กับช่างภาพอย่างอารมณ์ดี ซึ่งคาดว่า ลิเวอร์พูล จะประกาศคว้าตัว มาเน มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ และหากดีลนี้ลุล่วง มาเน จะกลายเป็นนักเตะคนที่ 4 ที่ตบเท้าย้ายเข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก มาร์โก กรูยิช, โจเอล มาติป และ โลริส คาริอุส

สำหรับ มาเน ย้ายจาก เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีมเซาแธมป์ตัน ในเดือนกันยายนปี 2014 ซัดไป 10 ประตูในฤดูกาลแรกของเขากับนักบุญ ส่วนฤดูกาลที่ผ่านมาเขาซัดไปถึง 11 ประตูในพรีเมียร์ลีก ช่วยให้ต้นสังกัดจบอันดับ 6 คว้าตั๋วไปเล่นยูโรปา ลีก ในซีซั่นหน้า

ซาดิโอ มาเน ปีกของทีมเซาแธมป์ตัน เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมลิเวอร์พูล เตรียมกลายเป็นนักเตะใหม่ของ "หงส์แดง" ในเร็ววันนี้... 27 มิ.ย. 2559 22:59 27 มิ.ย. 2559 23:08 ไทยรัฐ