ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/07/59 CD

  โชว์ไทม์1 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สำหรับ 1 ก.ค. 59 สัปดาห์นี้แนะนำ เพลงเด็ดของ อดัม เลอวีน ใน รักใครให้ร้องเพลงรักในหนัง sing street ปะทะซิงเกิลล่าสุดของหนุ่มเซอร์ในตำนานแห่งทาร์ซาน และห้ามพลาด อัลบั้มล่าสุดของ เรด ฮอต ชิลี่ เปปเปอร์ส

  อัลบั้ม – OST Sing Street
  อัลบั้ม – OST Sing Street

  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
  แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

  Sing Street (17 มีนาคม 2016) ใช้เวลาเดินทางจากอังกฤษนานกว่า 3 เดือน และเปิดฉายในบ้านเราแล้วเมื่อวานนี้ (30 มิถุนายน 2016) จอห์น คาร์นี่ย์ อดีตนักดนตรี ซึ่งผันตัวมาเป็นผู้กำกับ สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเพลง เล่าถึงวัยรุ่นในเมืองดับลิน ย้อนไปถึงยุค 80 ซึ่งหากพูดถึงหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วก็ต้องนึกถึง Once และ Begins Again เป็นดีกรีการันตีแน่นอนว่า เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ย่อมต้องดี และสร้างความประทับใจเป็นแน่ เฉกเช่นเพลง Lost Stars ของอดัม เลอวีน นักร้องนำวงมารูน ไฟว์ ฮิตติดลมบนไปแล้ว เขายังตามมาร้อง Go Now (เมษายน 2016) ให้ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Sing Street ด้วย

  เพลง Go Now ของ Adam Levine
  ขอขอบคุณ SingStreetVEVO

  Sing Street ไม่เพียงจะเป็นชื่อหนังที่ขนานนามตามชื่อวงที่ คอสโม่ พระเอกของเรื่องก่อตั้งขึ้นจากรักแรกพบ ความเสี่ยงเยี่ยงร็อกแอนด์โรล ที่ทำให้เขารวบรวมเพื่อนร่วมอุดมการณ์มาตั้งวงดนตรี เพื่อตอบสนองความรักหัวปักหัวปำ แล้วดันถลำไปบอกนางแบบสาวว่า อยากได้นางมาเล่นเป็นนางเอกในมิวสิกวิดีโอของเขา หนังปล่อยให้ผู้ชมได้สัมผัสกับพลังของความรักครั้งแรก สนุกสนานไปกับเพลงประกอบ และลุ้นให้ คอสโม่ ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้


  ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Sing Street
  ขอขอบคุณ MrMonoFilm

  Entertain@Home ฟังเพลงประกอบหนังทั้ง 17 เพลงที่วางขายตั้งแต่เดือนที่แล้ว และยังได้ชมภาพบันทึกการแสดงสดของเฟอร์เดีย วอลช-พีโล กับ มาร์ค แม็คเคนน่า ในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์แล้วก็ยกนิ้วให้กับความสามารถที่หาตัวจับยากจริงๆ เสียงตอบรับจากรอบปฐมทัศน์ดูจะสวนทางกับความสำเร็จเมื่อเปิดฉายวันแรก รีบหารอบฉายตามโรงใกล้บ้านดูด่วน ห้ามพลาดเชียว

  =======================

  ศิลปิน – โฮซิเออร์ (Hozier)
  ศิลปิน – โฮซิเออร์ (Hozier)

  ซิงเกิล – Better Love - OST The Legend of Tarzan
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
  แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

  The Legend of Tarzan (1 กรกฎาคม 2016) จะเปิดฉายในบ้านเราก่อนอเมริกา (30 มิถุนายน 2016) อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด รับบทเป็น ทาร์ซาน พระเอกของเรื่องราวความรักอันเป็นอมตะของชายหนุ่มผู้เติบโตมาในป่า ท่ามกลางผองเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ ที่มีต่อ เจน หญิงสาว ตีความหนังสือนิยายสุดคลาสสิกของเอดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์มาสู่ภาพยนตร์จอยักษ์เวอร์ชั่นปี 2016 และยังได้ โฮซิเออร์ หนุ่มเซอร์สุดหล่อมาจับมือกับ Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures เพื่อร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้


  เพลง Better Love ของ Hozier
  ขอขอบคุณ HozierVEVO

  Better Love จัดได้ว่าเป็นเพลงประกอบสุดลงตัวสำหรับ The Legend of Tarzan แต่แตกต่างไปจากซิงเกิลอื่นๆ ก่อนหน้านี้ของนักร้องหนุ่มชาวไอริชคนนี้สักหน่อย ยิ่งเมื่อเทียบกับ Take Me to Church (13 กันยายน 2013) เพลงฮิตแจ้งเกิดของเขา ถือว่าเขาได้ฝากเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ไว้ในซิงเกิลล่าสุดนี้ ยิ่งได้ฟังในโรงภาพยนตร์แล้ว ก็ปลื้มความสามารถรอบด้านของเขาเป็นทวีคูณ

  ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan
  ขอขอบคุณ Warner Bros. Thailand

  Entertain@Home อยากให้ลองเปิดใจดูผลงานการตีความของ อดัม โคซาด กับ เคร็ก บริวเออร์ ที่เขียนบทภาพยนตร์ให้ เดวิด เยทส์ กำกับออกมาเป็น ตำนานแห่งทาร์ซาน ที่ขลังและอลังการสุดๆ ยิ่งได้เพลงประกอบจากน้ำเสียงของโฮซิเออร์แล้ว ยิ่งซาบซึ้งกับความรักแสนบริสุทธิ์ ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคขวากหนามมากมาย หนังดูสนุก เพลงฟังสบาย ดูแล้วฟังอีก ฟังแล้วกลับไปดูอีกรอบยังสนุกเลยนะ

  =======================

  ศิลปิน – เรด ฮอต ชิลี่ เปปเปอร์ส (Red Hot Chili Peppers)
  ศิลปิน – เรด ฮอต ชิลี่ เปปเปอร์ส (Red Hot Chili Peppers)

  อัลบั้ม – The Getaway
  จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิก
  แนวเพลง – ร็อก

  The Getaway (17 มิถุนายน 2016) เป็นการกลับมาตอกย้ำถึงความเก๋าของ เรด ฮอต ชิลี่ เปปเปอร์ส วงร็อกในตำนานที่ประกอบด้วย แอนโธนี คีดิส (ร้องนำ), ฟลี (เบส), แชด สมิธ (กลอง) และ จอช คลิงฮอฟเฟอร์ (กีตาร์) หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจากอัลบั้ม I’m With You (29 สิงหาคม 2011) ที่ขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ตกว่า 18 ประเทศ นอกจากนั้น พวกเขายังได้รับรางวัลการันตีความสามารถอย่างรางวัลแกรมมี่ถึง 6 สาขา จากหลายๆ อัลบั้มที่ผ่านมา และยังได้รับการยกย่องเป็นวง Rock and Roll Hall of Fame ของปี 2012 ด้วย

  เพลง Dark Necessities ของ Red Hot Chili Peppers
  ขอขอบคุณ Red Hot Chili Peppers

  Dark Necessities (5 พฤษภาคม 2016) ซิงเกิลแรกที่พวกเขาปล่อยออกมาให้ฟังทางช่องทางออนไลน์ จนกลายเป็นที่ติดหูของแฟนๆ และขึ้นไปครองอันดับ 1 ชาร์ต Rock Airplay กับ Adult Alternative Songs ในอเมริกา นับเป็นความสำเร็จนำร่องของอัลบั้มที่ได้ แดนเจอร์ เมาส์ กับ ไนเจล ก็อดริช มาร่วมกันโปรดิวซ์ บ่งบอกได้ถึงงานดนตรีที่หนักแน่นเปี่ยมด้วยคุณภาพตามสไตล์แนวเพลงร็อกแน่นอน รับรองได้ว่าแฟนๆ ชาวร็อกที่คิดถึงพวกเขาจะไม่ผิดหวังแน่นอน

  Entertain@Home ประทับใจเพลงฮิตอย่าง Californication (20 พฤษภาคม 2000), Snow (20 พฤศจิกายน 2006), Look around (25 มกราคม 2012) และอีกหลายเพลง จนขอยืนยันตรงนี้เลยว่า เรด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์ส กลับมาด้วย The Getaway ที่ตอกย้ำความสามารถ และอัตลักษณ์ชัดเจน ห้ามพลาดอัลบั้มเด็ดแห่งปีชุดนี้เด็ดขาด


  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/07/59 CDโชว์ไทม์OST Sing Streetโฮซิเออร์Hozierเรด ฮอต ชิลี่ เปปเปอร์สRed Hot Chili Peppersอัลบั้ม – The Getawayคอลัมน์ออนไลน์ซีดีเพลง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:48 น.