วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด" ปี 3 นำผู้โชคดี ลุยเลอ มังส์ 24 ชม.

"สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด" ปี 3 นำผู้โชคดี ลุยเลอ มังส์ 24 ชม.

  • Share:

"สิงห์" ประเดิมแคมเปญ "สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด" ปี 3 สุดประทับใจ นำ 10 ผู้โชคดี ลุยสนามแข่งระดับโลก เลอ มังส์ 24 ชั่วโมง แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม สมราคาผู้นำมอเตอร์สปอร์ต...

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้นำมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย และผู้สนับสนุนการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก เปิดแคมเปญย้ำความสำเร็จต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด” (Singha World of Speed) พาผู้โชคดีสัมผัสเกมการแข่งขันความเร็วระดับโลก ใน 4 รายการมอเตอร์สปอร์ตยักษ์ใหญ่ที่สิงห์ได้ให้การสนับสนุน โดยเริ่มประเดิมรายการแรกด้วยการพา 10 ผู้โชคดี บินลัดฟ้าตะลุยประเทศฝรั่งเศส สัมผัสศึกแข่งรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ระดับโลก “เอฟไอเอ เวิลด์ เอนดูแรนซ์ แชมป์เปียนชิพ” เลอ มังส์ 24 ชั่วโมง (FIA World Endurance Championship) แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับทีมแข่งเอเอฟ คอร์เซ ทีมแข่งระดับโลกที่สิงห์ให้การสนับสนุน แบบสมราคาผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ต

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในฐานะเป็นผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย และผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลก อาทิ การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง (F1), เฟอร์รารี ชาเลนต์, SUPER GT 2016, GT Asia, GT Championship (AF Corse Team - WEC) และการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP™ รวมไปถึงการให้การสนับสนุนนักขับระดับโลก อย่าง คีมี ไรโคเนน และ แซนดี้ สตูวิค นักขับรถสูตรสามมาอย่างต่อเนื่อง 

และในปีนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ยังคงตอกย้ำการเป็นผู้นำแห่งวงการมอเตอร์สปอร์ต จัดแคมเปญ “Singha World of Speed” เป็นที่ 3 ติดต่อกัน เพื่อให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ผู้รักในกีฬาความเร็ว ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ความเร็วระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วได้มาร่วมสนุก พร้อมชิงสิทธิ์ร่วมเดินทางสัมผัสกีฬามอเตอร์สปอร์ตแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม 4 สนาม อาทิ การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ FIA World Endurance Championship, การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง F1, การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก Moto GP และศึกรถยนต์ทางเรียบ GT Asia 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 59 นายวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้นำคณะผู้โชคดีในแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด” พร้อมคู่ค้าของบริษัทฯ เดินทางสู่เมืองเลอ มังส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ “เอฟไอเอ เวิลด์ เอนดูแรนซ์ แชมเปียนชิพ”  เลอ มังส์ 24 ชั่วโมง (FIA World Endurance Championship) ช่วงระหว่างวันที่ 16-21 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ที่เมืองเลอ มังส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยเหล่าผู้โชคดีนอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศของการแข่งขันรถยนต์รายการระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบติดขอบสนาม รวมทั้งได้เห็นการทำงานของทีมแข่ง และนักแข่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด  
 
ด้านคุณอัญชลี ชมชื่น สาวสวยจากเมืองเชียงใหม่ ผู้หลงใหลในความเร็ว 1 ในผู้โชคดี ที่ได้เดินทางร่วมทริปนี้ บอกถึงความรู้สึกว่า ตื่นเต้นและดีใจมากหลังจากที่ได้ทราบว่าผ่านการคัดเลือก ได้เดินทางร่วมแคมเปญนี้ ยิ่งได้เดินทางไปพร้อมทีมงานที่เป็นกันเอง พร้อมผู้โชคดีท่านอื่นด้วย ทำให้บรรยากาศในทริปสนุกสนานมาก ไฮไลต์สำคัญวันที่ได้เข้าไปสัมผัสการแข่งขันความเร็วระดับโลกระดับโลก อย่างการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ เอฟไอเอ เวิลด์ เอนดูแรนซ์ แชมเปียนชิพ เลอ มังส์ 24 ชั่วโมง ที่ได้จัดการแข่งขันมายาวนานกว่าร้อยปี ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก และความพิเศษที่สิงห์จัดให้คือการได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศในสนามที่ใช้ในการแข่งขัน บรรยากาศของกองเชียร์ เสียงรถในสนาม ได้จับมือกับนักแข่ง และใกล้ชิดกับรถแข่งจริงที่ใช้ในสนาม เป็นประสบการณ์ที่ที่หาที่ไหนไม่ได้ เกินความคาดหมาย เป็นครั้งแรกครั้งหนึ่งในชีวิตที่ยากจะลืมเลยค่ะ นอกจากนั้นเรายังได้ไปเที่ยวชมสถานที่สำคัญในฝรั่งเศส ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเรียนรู้วัฒนธรรมความเป็นอยู่ การทานอาหารแบบท้องถิ่นของชาวฝรั่งเศสแท้ๆ อีกด้วย เป็นประสบการณ์ที่มีค่าจริงๆ ค่ะ อยากชวนคนที่รักในความเร็วเหมือนพวกเรา เข้ามาร่วมแคมเปญกันเยอะๆ แล้วคุณจะรู้ว่า มันสุดยอดจริงค่ะ”   

หลังจากนี้ แคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด” ปี 3 ยังเหลืออีก 3 รายการ ให้ผู้ที่รักในความเร็วเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นสิทธิ์ไปสัมผัสรายการความเร็วระดับโลก รายการละ 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง อาทิ การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก Moto GP ที่ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที 11-16 ส.ค.59, การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ GT Asia ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 18-23 สิงหาคม 59 และการแข่งขันรถยนต์สูตร 1 (F1) ที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 6-11 ตุลาคม

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเปิดประสบการณ์ความเร็วระดับโลก สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.Singhaworldofspeed.com, Fanpage www.facebook.com/singhaworldofspeed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้