วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สั่งฟ้องพ่อข่มขืนลูกสาว 8 ขวบ ปล่อยตัวหนุ่มข้างบ้านเหตุหลักฐานไม่พอ

สั่งฟ้องพ่อข่มขืนลูกสาว 8 ขวบ ปล่อยตัวหนุ่มข้างบ้านเหตุหลักฐานไม่พอ

  • Share:

ตำรวจจังหวัดตรังสรุปคดีฆ่าข่มขืนเด็กหญิง 8 ขวบแล้ว โดยสั่งฟ้องพ่อในไส้ที่ลงมือข่มขืนลูกตนเองด้วยข้อหาหนัก แต่สั่งไม่ฟ้องหนุ่มใกล้บ้าน เนื่องจากในชั้นสอบสวนมีพยานหลักฐานไม่เพียงพอ 

จากกรณีที่ น้องหนูนา เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ชาว ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ได้ถูกคนร้ายหลอกให้กินน้ำอัดลมผสมสารยาบ้า จนทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ก่อนแอบย่องเข้าไปภายในห้องนอน แล้วล่วงละเมิดทางเพศอย่างรุนแรง ทำให้หนูน้อยมีเลือดออกในช่องท้อง และเกิดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จนเสียชีวิตลงในเวลาต่อมาที่ รพ.ตรัง กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหามาแล้ว 2 คน โดยคนแรก คือ นายศรัณย์รัชต์ หรือเฟิร์ส ซู่สั้น อายุ 20 ปี หนุ่มใกล้บ้าน และนายกิตติศักดิ์ หรือ บ่าว ทองย้อย อายุ 33 ปี ผู้เป็นพ่อ และเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ศาล จังหวัดตรัง มีคำสั่งปล่อยตัว นายเฟิร์ส หนุ่มข้างบ้านวัย 20 ปี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคนแรกในคดีดังกล่าว หลังจากผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาแล้วประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ศาลเชื่อได้ว่า นายเฟิร์ส ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อคดีดังกล่าวหลังจากได้ตกเป็นจำเลยของสังคมนานกว่า 1 เดือน

ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (27 มิ.ย.59) พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบภ.จว.ตรัง เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานเสร็จเกือบสมบูรณ์แล้ว ประกอบกับผลจากนิติวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ทำให้สามารถส่งฟ้องนายเกียรติศักดิ์ หรือ บ่าว ทองย้อย จำเลยที่ 2 ผู้เป็นพ่อ ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม ซึ่งกระทำโดยผู้สืบสันดานเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่งอัยการเพื่อพิจารณาส่งศาลต่อไป 

ส่วนนายศรัณย์รัชต์ หรือเฟิร์ส อายุ 20 ปี หนุ่มใกล้บ้านพนักงานสอบสวนสั่งไม่ฟ้อง เนื่องจากพยานหลักฐานไม่เพียงพอ แต่อย่างไรก็ตามหากอัยการพิจารณาเห็นว่ามีหลักฐานเพียงพอก็สามารถเห็นแย้งส่งฟ้องได้เช่นกัน โดยทางพนักงานสอบสวนจะได้มีการส่งเอกสารไปยังนางศลิษา ทองย้อย แม่ของ น้องหนูนา วัย 8 ขวบ(ผู้เสียหาย) ที่เสียชีวิต เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับผลสรุปของคดีทั้งหมดเป็นลายลักษณ์อักษรอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้