วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! 2 ด.ญ.ขี่จยย.กลับจากซื้อของทำรายงานส่งครู ถูก6 ล้อชนดับคาที่

สลด! 2 ด.ญ.ขี่จยย.กลับจากซื้อของทำรายงานส่งครู ถูก6 ล้อชนดับคาที่

  • Share:

สลด!พบ 2 เด็กหญิงขี่รถจยย.กลับจากตลาด หลังซื้อของทำรายงานส่งครู ถูกรถบรรทุก 6 ล้อชนเข้าอย่างแรง เสียชีวิตคาที่ใน จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 59 ร.ต.ท.สำราญ ไชยศรี รอง สว.สอบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุรถบรรทุก 6 ล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดที่แยกทางเข้าบ้านเคียนเภา ถนนกาญจนวณิชย์ เยื้องทางเข้าเทศบาลตำบลปริก อ.สะเดา จ.สงขลา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ ด.ญ.สุทธิดา ชูดำ อายุ 13 ปี สวมชุดปกติ นอนเสียชีวิตกลางถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กง 668 สงขลา และพบศพ ด.ญ.อริสา โอรามหลง อายุ 13 ปี ทั้งสองมีร่องรอยโดนรถชน ร่างกายได้รับความกระทบกระเทือน มีเลือดออกทางจมูก แขนขามีรอยหักหลายจุด ห่างออกไปพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 81-5326 สงขลา จอดอยู่ด้านซ้ายของถนนกาญจนวณิชย์มุ่งหน้าไปหาดใหญ่ มีร่องรอยการชนกระจกหน้าแตก มีรอยบุบที่กันชนหน้า ทราบชื่อคนขับคือ นายสุธิรัตน์ จันทร์แทน อายุ 28 ปี

รถ 6 ล้อ คันก่อเหตุสลด ชน 2 เด็กหญิง ดับคาที่ หลังกลับจากซื้อของมาทำรายงานส่งครู จ.สงขลา

ทั้งนี้สอบสวนคนที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถจักรยานยนต์ของนักเรียนทั้งสองได้ขี่กลับมาจากตลาดบ้านปริก หลังจากซื้ออุปกรณ์ทำรายงานส่งครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาล ต.ปริก ขากลับมาถึง 4 แยกได้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าหมู่บ้านเคียนเภา ในจังหวะไฟเขียวของรถทางตรงนั้น รถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งขับโดยนายสุธิรัตน์ ที่มาทางตรงจาก อ.สะเดามุ่งหน้าหาดใหญ่ พุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้นักเรียนคนหนึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนอีกรายกระเด็นไปไกลพร้อมจักรยานยนต์ประมาณ 20 เมตร เสียชีวิตคาที่เป็นรายที่ 2

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุคนขับรถ 6 ล้อได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมนำตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก โดยตั้งข้อหาว่าขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้