วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชีวิตสนุก..ไม่มีสะดุด

ชีวิตสนุก..ไม่มีสะดุด

  • Share:

นนท์ อัมระนันทน์

กระแสการออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ฮิตอย่างจริงจัง ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ก็หันมาใส่ใจกับการออกกำลังกายมากขึ้น เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังตามมาด้วยหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย พงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร บอสหนุ่มไฟแรงแห่งไทเกอร์พล๊าส จึงร่วมกับ นิตยสาร a day จัดมหกรรมการวิ่ง “Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016” ภายใต้แนวคิด “‘UNSTOPPA BLE’ ชีวิตสนุก...ไม่มีสะดุด” ชวนเซเลบที่หลงรักการออกกำลังกายมาประเดิมลู่วิ่ง พร้อมแชร์ประสบการณ์ ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆนี้

พงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร

ภายในงานได้เชิญชวนนักวิ่งทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่มาแสดงพลังจากสองเท้า เพื่อสุขภาพที่ดีกันคับคั่ง เซเลบสาวหุ่นฟิต ผึ้ง-มธุนาฏ ซอโสตถิกุล บอกว่า “เมื่อก่อนเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกาย ป่วยง่าย ตัวผอมมาก วันหนึ่งอยากเปลี่ยนตัวเองด้วยการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เริ่มจากการวิ่ง ปั่นจักรยาน ต่อยมวย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเธอมาก เพราะไม่คิดว่าชีวิตนี้จะชอบออกกำลังได้ขนาดนี้ จากที่เมื่อก่อนแค่ยกกระเป๋าเดินทางยังแทบจะไม่ไหว ไม่มีแรง แต่ตอนนี้เริ่มเฟิร์มขึ้น และผลที่ตามมาคือความมั่นใจ

ด้านหนุ่มหล่อ นนท์ อัมระนันทน์ เผย ชอบออกกำลังกาย ชอบเที่ยวทะเล ชอบทำกิจกรรมลุยๆ พอรู้ว่าไทเกอร์พล๊าสมีมหกรรมวิ่ง “HUMAN RUN 2016” ก็รีบเลย เพราะรู้ว่าโปรแกรมนี้เต็มเร็วมาก ช่วงนี้อยู่ระหว่างฟิตและซ้อมวิ่ง ถึงผมจะออกแนวลุยแต่ไม่ประมาท ยิ่งงานนี้ได้มาเจอพี่ๆที่ไทเกอร์พล๊าสแนะนำปลาสเตอร์ใสกันน้ำเป็นฟิล์มใสแนบผิวติดแน่น เลยได้ของพกติดตัวเวลาลุยๆแล้วเจอแผลนี่ ไปต่อได้ไม่มีสะดุดแน่ครับ

คนรุ่นใหม่หัวใจนักวิ่ง ฐิติกุล อยู่วิทยา, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา.

เตรียมพร้อมตีตั๋วลงสนามวิ่ง “Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้