วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาใจแรง? ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม นกยูง ทำไม? ชนะ ฝ้าย-ปริม

พริกร้อยล้านไร่ว่าเผ็ดซี้ด มาเจอกองทัพมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในชุดว่ายน้ำสุดตะลึง ต้องบอกว่าเผ็ดเด็ดทวีคูณ ทำเอาหลายคนใจเต้นระรัว ดุจดั่งภูเขาไฟระเบิด กับ 20 สาวงามในชุดว่ายน้ำทูพีซสุดซู่ซ่าวาบหวิว

ช่วงตาโตของการประกวดนางงามทั่วโลก ก็ต้องช่วงโชว์ชุดว่ายน้ำอวดอึ๋มกันทะลักเวที ปีนี้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ทำโชว์แซ่บได้แทงใจเจ็บ แสง สี เสียง คิวเดินเป๊ะ ต้องขอชม! นำทีมโดยนางงามรุ่นพี่ ปอไหม รัตติกร ขุนโสม นางระเบิดเริดแตกได้กระซวกใจมากมาย ถึงคิวนางงามรุ่นน้อง แน่นอนว่าเด่นกว่าใครเพื่อนก็ต้อง ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์สงขลา และปริม กรวรรณ มิสแกรนด์ชัยภูมิ ที่มีกองเชียร์มากรี๊ดๆ กันสนั่น แต่ที่โดดเด่นทะลุเวทียิ่งกว่า จนได้ตำแหน่งชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาได้ ก็คือ นกยูง ชนิตา จันทเนตร มิสแกรนด์อุบลราชธานี

บางคนจิกกัดนกยูงว่าแอบหน้าแก่ ยังสูงสง่าไม่พอ แต่บนเวทีนางออกฤทธิ์แบบเปรี้ยงๆ เปรี้ยวแรงไม่ต้องพกมะนาว หลายคนจึงเลิกคาใจ จริตจัดจ้าน ท่วงท่ามาแน่น ลีลาสะเด่า ยากจะเดาได้ ต้องตาโตตามติด ปัง ปัง ปัง ตั้งแต่ต้นจนจบ คณะกรรมการต้องเทคะแนนให้ นกยูง มิสแกรนด์อุบลราชธานี ให้สูงสุดเป็นที่ 1 ชนะตัวเต็งสุดๆ อย่าง ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์สงขลา, ปริม กรวรรณ มิสแกรนด์ชัยภูมิ ฯลฯ ต้องถือว่า นกยูง เป็นม้ามืดไม่น้อย ต้องจับตาดูอนาคตต่อไปในวงการบันเทิงของ นกยูง ว่าจะเด่นเด้งสะกดตา เหมือนบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ หรือไม่.

พริกร้อยล้านไร่ว่าเผ็ดซี้ด มาเจอกองทัพมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในชุดว่ายน้ำสุดตะลึง ต้องบอกว่าเผ็ดเด็ดทวีคูณ ทำเอาหลายคนใจเต้นระรัว ดุจดั่งภูเขาไฟระเบิด กับ 20 สาวงามในชุดว่ายน้ำทูพีซสุดซู่ซ่าวาบหวิว 27 มิ.ย. 2559 14:52 27 มิ.ย. 2559 16:28 ไทยรัฐ