วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายขว้างระเบิดใส่ร้านทองยะลา เจ้าของเจ็บ คาดปมส่วนตัว

ตร.ยะลา รับแจ้งมีคนร้าย 2 คน ขี่ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ปาระเบิดใส่ร้านทอง 'ฮก ลก ซิ่ว' จนเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้น ตร.สันนิษฐานอาจเป็นปมขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. 59 ร.ต.ท.ประสพโชค ตระกูลอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ยะหา จ.ยะลา รับแจ้งเหตุคนร้ายปาระเบิดบริเวณหน้าร้านจำหน่ายทองรูปพรรณชื่อ ร้านฮก ลก ซิ่ว ตั้งอยู่เลขที่ 28 ถนนสุขาภิบาล 3 เขตเทศบาลตำบลยะหา จึงนำกำลังไปสอบสวน

จากการตรวจสอบพบคราบดินระเบิดบนถนน พร้อมเศษถุงพลาสติกบริเวณหน้าร้าน ไม่พบสะเก็ดระเบิดแต่อย่างใด ไม่มีสิ่งใดเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นายสุวัฒน์ ภูวรัตนกุล อายุ 47 ปี เจ้าของร้าน ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าซ้าย ถูกนำส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา แล้ว จึงตามไปสอบสวน แพทย์กำลังให้การช่วยเหลืออยู่ในห้องฉุกเฉิน

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ นายสุวัฒน์ กำลังยืนอยู่บริเวณหน้าร้าน มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ 2 คน ใช้จักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน เป็นยานพาหนะ เมื่อมาถึงคนซ้อนท้ายได้ปาระเบิดไปที่นายสุวัฒน์ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นระเบิดชนิดทำเอง ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว จะได้สอบสวนสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ตร.ยะลา รับแจ้งมีคนร้าย 2 คน ขี่ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ปาระเบิดใส่ร้านทอง 'ฮก ลก ซิ่ว' จนเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้น ตร.สันนิษฐานอาจเป็นปมขัดแย้งส่วนตัว 27 มิ.ย. 2559 14:21 27 มิ.ย. 2559 14:35 ไทยรัฐ