วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โนลิโต' ยันมุ่งมั่นกับทีมชาติ ปัดข่าวคุย 'เรือ-บาร์ซา'

"โนลิโต" ยอมรับรู้สึกปลาบปลื้มที่สองยอดโค้ชของยุโรปแสดงความสนใจ และต้องการได้ตัวไปร่วมงานในซีซั่นหน้า แต่ยังยืนยันว่าไม่เคยเปิดโต๊ะถกกับทีมใดในขณะนี้ และยังคงมุ่งมั่นพาทัพกระทิงดุคว้าแชมป์ยูโร 2016 ให้ได้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า โนลิโต แนวรุกฉบับกระเป๋าทีมชาติสเปน เผยกับสื่อจากแดนกระทิงดุว่า ยังไม่เคยมีการพูดคุยกับสองสโมสรชั้นนำของยุโรป ในการย้ายไปร่วมทัพในฤดูกาล พร้อมยืนยันว่ายังคงมุ่งสมาธิไปยังการช่วยทีมชาติบ้านเกิด สู้ศึกฟุตบอลยูโร 2016 เท่านั้นในขณะนี้    

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่า แนวรุกวัย 29 ปี จากสโมสร เซลตา บีโก มีค่าฉีกสัญญาเพียงแค่ 14 ล้านปอนด์เท่านั้น และสองทีมดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ บาร์เซโลนา ได้เดินเรื่องเปิดโต๊ะเจรจาพูดคุยกับกับแข้งดังรายนี้แล้ว เพื่อหาข้อสรุปในการย้ายทีม    

แต่ล่าสุด โนลิโต ได้เผยกับสื่อของสเปนว่า รู้สึกยินดีที่สองโค้ชชื่อดังให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า แต่ขณะนี้มีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้น คือการมุ่งมั่นพาทัพกระทิงดุประสบความสำเร็จในศึกยูโร 2016 ให้ได้    

"ผมรู้สึกภาคภูมิใจที่สองโค้ชชั้นยอดทั้ง เป๊ป กวาร์ดิโอลา และ หลุยส์ เอ็นริเก ให้ความสนใจคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ในตอนนี้ผมยังคงมุ่งมั่นอยู่กับการแข่งขันยูโรเท่านั้น และไม่เคยมีการพูดคุยกับตัวแทนของทั้งสองฝ่ายอย่างที่เป็นข่าว" โนลิโต กล่าว

"โนลิโต" ยอมรับรู้สึกปลาบปลื้มที่สองยอดโค้ชของยุโรปแสดงความสนใจ และต้องการได้ตัวไปร่วมงานในซีซั่นหน้า แต่ยังยืนยันว่าไม่เคยเปิดโต๊ะถกกับทีมใดในขณะนี้ และยังคงมุ่งมั่นพาทัพกระทิงดุคว้าแชมป์ยูโร 2016 ให้ได้เท่านั้น... 27 มิ.ย. 2559 13:40 27 มิ.ย. 2559 14:51 ไทยรัฐ