วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/06/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความพยายามต่อสู้อย่างไม่ท้อถอยจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหวัง การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่คนรักจะเข้าใจผิดเพราะคำพูดบางคำของคุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินมีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน จึงทำให้คุณไม่เหลือเงินเก็บเลย ความรักคนมีคู่สถานการณ์ความรักขึ้นๆลงๆ ไม่แน่นอน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปเพราะเลือกมากจนเกินไป

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดนิมิตหมายอันดีในการทำงานแบบไม่คาดคิด ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายภัตตาหารเพล การเงินถึงจะมีปัญหาอยู่บ้างแต่ยังพอถูไถไปได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง คนโสดจะได้สละโสดกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธ การงานการทำงานเพียงลำพังไม่อาจทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน ควรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่บ้าง การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่มีปัญหาบ้างแต่หากรักกันก็ต้องทน คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหาเพราะความขัดแย้งระหว่างเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญบริจาคอาหารแก่ผู้ยากไร้เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีปัญหาแต่ไม่สามารถพึ่งพาใครได้ต้องพึ่งตัวเองล้วนๆ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานขอให้คุณตั้งสติให้ดีเพราะจะมีอุปสรรคมากมายเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณเป็นระยะ การเงินมีโอกาสโกยเงินเพราะความสามารถของตนเอง ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานโอกาสทองของคุณมาแล้ว หากจะเสนอหรือติดต่องานใดก็จะสำเร็จสมใจทุกประการ การเงินจะเหนื่อยเพราะต้องรับภาระแต่เพียงผู้เดียว ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินควรหาเวลาให้คนรักบ้าง คนโสดใจพะวงแต่เรื่องงานจนลืมคิดเรื่องความรัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) 27 มิ.ย. 2559 10:26 27 มิ.ย. 2559 10:26 ไทยรัฐ