วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 28/06/59

มีความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงลั้นลาเล่าให้ฟัง

อยากแก้แค้นผัวงั้นรึ? หลายคนสงสัย การที่ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยาเบน แอฟเฟล็ค กลับไปซบไหล่แฟนเก่า ไมเคิล วาร์ทาน หมายถึงอะไร? อยากแก้แค้นเบน หรืออยากกลับไปคืนดีกับคนรักเดิม? แต่คงไม่ใช่เก็บไว้ทั้ง 2 คนนะ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ไม่คาดฝัน มีข่าว อูมา เธอร์แมน จาก Kill Bill ได้รับบาดเจ็บเพราะกระดูกหักหลายแห่งหลังตกจากม้า อดีตสามีอีธาน ฮ็อว์ก และแกรี โอลด์แมน รีบไปเยี่ยมด่วน!

ทำตัวร่าเริงไปรึเปล่า? หลังเปิดเผยว่าติดเชื้อเอชไอวีได้ไม่นาน ชาร์ลีชีน แบดบอยวัย 50 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าแม้ตอนนี้รักษาอยู่ แต่ผมรู้สึกเป็นหนุ่มกว่าเดิม, ฉลาดขึ้นและเซ็กซี่ขึ้นด้วย ปลอบใจตัวเองไปเถอะ

ยามรักกับยามชังต่างกันลิบ พอมีการฟ้องหย่าระหว่างแอมเบอร์ เฮิร์ด กับป๋าจอห์นนีย์ เดปป์ ก็มีการขุดคุ้ยต่อว่า สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่มาถึงจุดนี้ได้นั้นเกิดจากอะไรกันแน่? แหล่งข่าวแจ้งว่า เหตุผลหลักที่ทำให้แอมเบอร์สุดทน เพราะสังหรณ์ใจว่า เดปป์นั้นมีคนอื่น พอนางถามก็ถูกตะคอกกลับ รักจึงร้าว

เบลค ไลฟ์ลี ขนาดตั้งครรภ์อยู่ยังปรากฏตัวด้วยชุดราตรีสีขาว-ดำที่ดูดีเกินคาด ในงานรอบปฐมทัศน์ของหนังเรื่อง The Shallows นรกน้ำตื้น ที่เธอแสดงนำในนิวยอร์ก ซิตี้ เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายความสามารถในการหนีฉลามของสาวนักเล่นกระดานโต้คลื่น พอนักข่าวถามถึงสามี ไรอัน เรย์โนลด์ ว่ามาด้วยรึเปล่า? นางตอบว่า สามีทำหน้าที่เป็นแนนนี่เลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน น่ารักดีนะคู่นี้

แม้หนัง แบทแมน v ซุปเปอร์แมน สนุกน้อยกว่า กัปตันอเมริกา : ซิวิล วอร์ แต่ภาคสองของ BVS อย่าง Justice League เดินหน้าเตรียมการถ่ายทำกันแล้ว ยังได้ แซ็ก สไนเดอร์ เป็นผู้กำกับฯ โดยภรรยาของเขา เดบราห์ เป็นโปรดิวเซอร์ ช่างช่วยกันทำมาหากินจริงๆเชียว

ระดับ สตีเวน สปีลเบิร์ก พ่อมดแห่งฮอลลีวูดรับรองไม่เลือกทำหนังมั่วๆ ล่าสุดกำกับฯภาพยนตร์แฟนตาซี-ผจญภัยของดีสนีย์ เรื่อง The BFC (ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ) เล่าจินตนาการเกี่ยวกับเด็กหญิงและยักษ์ใหญ่ผู้ทำให้เธอได้รู้จักกับความมหัศจรรย์และอันตรายของเมืองยักษ์ จะฉาย 7 ก.ค.นี้

แม้ วิล สมิธ ไม่ได้แสดงใน IDR สงครามใหม่วันบดโลก แต่เขายังมีหนังปลอบใจเรื่อง Suicide Squad เรื่องของเหล่าร้ายที่ได้รับโอกาสแก้ตัวให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตายแลกกับอิสรภาพ มี จาเรด เลโต และเบน แอฟเฟล็ค ด้วย จะสนุกหรือไม่ยังไม่รู้ แต่ถ้าหนังไม่ทำเงินละก็ สมิธต้องร้องไห้หนักมาก.

ฟิล์มนัวร์

27 มิ.ย. 2559 10:13 27 มิ.ย. 2559 10:13 ไทยรัฐ