วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ผู้พันเบิร์ด” เท่มั่กๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก

ช่วงนี้ฝนโปรยปรายลงมากันแล้ว จะออกไปไหนมาไหนก็ต้องพกร่มติดตัวกันด้วยนะจร้า เพราะถ้าเปียกฝนแล้วอาจจะทำให้ไม่สบายกันได้ ดังนั้นทุกคนก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะจ๊ะ กลับเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า วันนี้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมเกาอาการคันให้น้องๆขี้สงสัยกันแล้วจร้า รีบเข้ามา มาเริ่มกันเลยจ้า

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊กที่น่ารักของน้อง หนูเป็นแฟนคลับของพี่เบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี ติดตามผลงานพี่เบิร์ดมานานตั้งแต่พี่เบิร์ดเข้ามาเล่น หนังเรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร” รู้สึกชอบพี่เขาเล่นหนังมาก พี่เบิร์ดเป็นคนที่ดูเท่ ดูสง่าเวลาที่ใส่ชุดแสดงหนัง เรียกว่าดูแล้วขนลุกเลยอ่ะ และก็ติดตามดูหนังทุกภาคที่พี่เบิร์ดเล่น จน กระทั่งล่าสุดพี่เบิร์ดมาเล่นละครก็ยังติดตามดู เป็นแฟนคลับเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ทางช่อง 8 พี่เบิร์ดเล่นเป็นตำรวจ พี่เบิร์ดเล่นได้เท่หล่อเหมือนเดิม เลยอยากรู้ว่าพี่เบิร์ดเขามีเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรให้ดูดีแบบนี้ แถมเล่นละครก็เก่งด้วย”

แหม...แหม จริงๆแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นแฟนคลับของ พี่เบิร์ด ติดตามผลงานของพี่เบิร์ดมาตลอดตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ด้วยการแสดงหนังเรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวร คิดเหมือนกันว่าทำไม ผู้ชายคนนี้เท่แบบนี้ และตอนนี้มาเล่นละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” พี่เบิร์ด ก็ยังคงเท่ หล่อเท่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน แม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม ส่วนเรื่องเคล็ดลับการดูแลนั้นเท่า ที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบมาพี่เบิร์ด เป็นคนที่ดูแลสุขภาพร่างกายมาก ว่างเว้นจากการทำงานก็ต้องหาเวลาไปออกกำลังกายฟิตหุ่นตลอดเวลา ถึงว่าสิกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพี่เบิร์ดได้เลยจริงๆ ถ้าอยากเห็นลีลาการบู๊ของพี่เบิร์ดก็ติดตามชมละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ว่ายังคงเท่ขนาดไหน ของแบบนี้หักห้ามใจกันยากถ้าได้ดู...อิอิ.

“กุ๊กกิ๊ก”

27 มิ.ย. 2559 09:44 27 มิ.ย. 2559 09:45 ไทยรัฐ