วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 28/06/59

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงจัดตู้ปลา ในงาน “วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 28” งานประกวดปลาสวยงามและแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ 29 มิ.ย.เวลา 16.00 น. บริเวณ Alivepark Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

วันเกิดปีนี้ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ไปฉลองที่ฮอกไกโดแบบหลายโอกาส ทั้งมีชื่อติดทำเนียบ 50 มหาเศรษฐีไทย 2016 ของ Forbes และล่าสุด MTLS มีชื่อติด SET 50--เป็นวันเกิดที่ต้องจำได้แม่น เพราะตรงกับ BREXIT ที่สะเทือนไปทั่วโลก

หนุ่ม (ตัว) ใหญ่แก้มยุ้ย พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ยิ้มแก้มบวมขึ้นอีกเท่า เพราะพอรับเป็นประธานจัดกอล์ฟการกุศล หาทุนให้ วปอ.53 แล้วมีเพื่อนๆ ซื้อก๊วนและสปอนเซอร์ ได้ยอดถึง 16 ล้านบาท

ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเปรูประจำเชียงใหม่ ดีใจเตรียมต้อนรับ ท่านทูต เฟลิกซ์ เดเนกรี เอกอัครราชทูต สาธารณรัฐเปรูประจำประเทศไทยและมาดาม ซึ่งให้เกียรติร่วมพิธีเปิด Lanna Expo 2016 และบูธสินค้าเปรู ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ 30 มิ.ย.

TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ เข้าสู่ปีที่ 19 และเป็นเดือนเกิดทั้งคู่ วนิดา-นพ.เอกเทศ ชันซื่อ บอสใหญ่ เลยถือเป็นฤกษ์ดี จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ และทำบุญวันเกิด โดยมีทีมแพทย์ผู้บริหารพนักงาน ร่วมงานและฉลองวันเกิด อบอุ่น

บรม พิจารณ์จิตร จับมือ SIWILAI เชิญศิลปินระดับโลก KAWS มาเปิดตัวประติมากรรม “KAWS : BFF” ขนาดยักษ์สูง 8 เมตร ครั้งแรกในโลก และชมนิทรรศการภาพพิมพ์ที่น่าสะสม ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 30 มิ.ย. เวลา 18.30 น. โดยมีคอลเลกชั่นพิเศษ ที่มีเพียง 100 ชิ้นในโลก ให้แฟนพันธุ์แท้สะสม ถึง 31 ก.ค.

กลับจากปีนัง เพื่อนถามว่าสวยไหม เยาวนี นิรันดร บอกว่า โรงแรมสวยเริ่ดมาก แต่นอนไม่คุ้มค่าห้อง เพราะได้ห้องดีระดับ Heritage ของ Rudyard Kipling นักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยได้โนเบล ไพรส์ และยังมีโต๊ะทำงานอยู่ในห้อง น้องชาย ธรรมรัชต์ เลยกลัวผี ขอมานอนเบียดกันสามแม่ลูก รุ่งขึ้นขอย้ายไป wing ใหม่.

โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงจัดตู้ปลา ในงาน “วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 28” งานประกวดปลาสวยงามและแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ... 27 มิ.ย. 2559 09:16 27 มิ.ย. 2559 09:16 ไทยรัฐ