วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกไม่ได้! 'เลิฟ' เปลี่ยนเคล็ด ล้วงรักแร้เอามาดม ลุ้นลูกทีม

สงสัยจะเลิกไม่ได้จริงๆกับอากัปกิริยา ชวนอ้วกของ โยอาคิม เลิฟ นายใหญ่ทีมชาติเยอรมนี ที่ล่าสุดในศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ไล่ถล่ม สโลวาเกีย 3-0 อาการเก่าของเขาก็กำเริบขึ้นมาอีกครั้ง โดยคราวนี้เปลี่ยนไปล้วงรักแร้ แล้วเอามาดมขณะกำลังลุ้นลูกทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า โยอาคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนี อาการเก่าออก เอามือล้วงรักแร้ก่อนเอามาดมขณะกำลังลุ้นลูกทีมในศึกยูโร 2016 ที่เยอรมนี เอาชนะ สโลวาเกีย 3-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ นายใหญ่แชมป์โลกเคยทำพฤติกรรมน่าขยะแขยงแบบนี้มาแล้วในเกมนัดแรกของศึกยูโร 2016 ที่เยอรมนี เอาชนะ ยูเครน 2-0 จนโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล ก่อนที่เลิฟจะทนไม่ไหวต้องออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะไม่ทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก

แต่ทว่านัดล่าสุดดูเหมือนอาการเก่าของ เลิฟ จะกำเริบหลังถูกจับภาพพร้อมคลิปวิดีโอแฉว่า กุนซือวัย 56 ปีรายนี้กำลังล้วงรักแร้แล้วเอามาสูดดมขณะนั่งอยู่ตรงม้านั่งลุ้นลูกทีม และนั่นทำให้ประเด็นของเขาคนนี้ฉาวไปทั่วโลกโซเชียลอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามลูกทีมของเลิฟ ยังไม่ทำให้บอสของตัวเองผิดหวัง หลังโชว์ฟอร์มเด็ดไล่ยำใหญ่ สโลวาเกีย 3-0 พร้อมตบเท้าเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลไปรอพบผู้ชนะระหว่าง เสปน หรือ อิตาลี ต่อไป

คลิป โยอาคิม เลิฟ ล้วงรักแร้เอามาดม

สงสัยจะเลิกไม่ได้จริงๆกับอากัปกิริยา ชวนอ้วกของ โยอาคิม เลิฟ นายใหญ่ทีมชาติเยอรมนี ที่ล่าสุดในศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ไล่ถล่ม สโลวาเกีย 3-0 อาการเก่าของเขาก็กำเริบขึ้นมาอีกครั้ง โดยคราวนี้เปลี่ยนไปล้วงรักแร้ แล้วเอามาดมขณะกำลังลุ้นลูกทีม... 27 มิ.ย. 2559 03:18 27 มิ.ย. 2559 04:11 ไทยรัฐ