วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชน จยย. กระเด็นไกลเกือบ 100 ม. คนขี่ดับคาที่

ภาพจาก พ.ต.ต.นิรันดร์ ปัสสาโท

หนุ่มขับเก๋งกำลังจะเลี้ยวเข้าบ้าน ถูก จยย. พุ่งเข้ามา ทำให้ชนอย่างจัง ส่งผลคนขี่ จยย. เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถกระเด็นไกลเกือบ 100 ม. บนถนนในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู ตร.เร่งสอบสาเหตุ ดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.59 พ.ต.ต.นิรันดร์ ปัสสาโท สว.สส. สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมกู้ภัยคุณธรรม ไปตรวจสอบอุบัติเหตุ บนทางหลวงแผ่นดินสาย 210 บริเวณทางโค้งโชว์รูมรถฟอร์ด ในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู

ที่เกิดเหตุเป็นถนนกว้างสี่ช่องจราจรฝั่งขาเข้าตัวเมือง พบรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีบรอนซ์ ทะเบียน กค 7312 หนองบัวลำภู อยู่ในช่องขาออกตัวเมือง ด้านหน้าพังยับ กระจกหน้ารถมีรอยแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ด้านข้างรถพบศพชาย มีบาดแผลกระแทกที่บริเวณศีรษะ ไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร

ถัดไปกว่า 70 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดง แบบหญิง ทะเบียน 1 กฆ 239 พิจิตร อยู่ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ตรวจสอบพบเอกสารในรถ ระบุชื่อเจ้าของ คือ นายอาวุธ สังคะวิบุตร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 10 ต.ลำภู อ.เมืองหนองบัวลำภู ยังไม่ทราบว่า เป็นคนเดียวกับผู้เสียชีวิตหรือไม่

สอบถาม นายอัมฤทธิ์ พลนุรักษ์ อายุ 30 ปี คนขับรถเก๋ง ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ขับรถมากำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้านเพื่อน ก็มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พุ่งเข้ามา ทำให้ชน และคนขับเสียชีวิต

หลังจากตรวจที่เกิดเหตุแล้วได้มอบให้กู้ภับนำศพไปไว้ที่ห้องดับจิต รพ.หนองบัวลำภู เพื่อรอการติดต่อจากญาติผู้ตายต่อไป ส่วนคนขับรถเก๋ง เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายไว้ก่อน และจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มขับเก๋งกำลังจะเลี้ยวเข้าบ้าน ถูก จยย. พุ่งเข้ามา ทำให้ชนอย่างจัง ส่งผลคนขี่ จยย. เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถกระเด็นไกลเกือบ 100 ม. บนถนนในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู ตร.เร่งสอบสาเหตุ ดำเนินการตามกฎหมาย ... 27 มิ.ย. 2559 01:26 27 มิ.ย. 2559 02:47 ไทยรัฐ