วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกเล็กมะกันในรัฐฟลอริดา ถูกจี้ชิงรถหน้าบ้านตัวเอง

นายกเทศมนตรีเมืองแซนฟอร์ด ในรัฐฟลอริดา ถูก 3 คนร้ายใช้ปืนจี้ชิงรถไปจากหน้าบ้านของตัวเองเมื่อวันเสาร์ แต่ล่าสุดตำรวจจับผู้ต้องสงสัยได้ 2 รายแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาย เจฟ ทริเพลตต์ นายกเทศมนตรีเมืองแซนฟอร์ด ในรัฐฟลอริดา ของสหรัฐอมริกา ถูกคนร้าย 3 คนใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถที่หน้าบ้านของตัวเองเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยนายกเล็กรายนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 2 รายแล้ว

ตามการเปิดเผยของตำรวจ นายทริเพลตต์อยู่ที่หน้าบ้านของตัวเองเมื่อเวลาประมาณ 14:15น. วันเสาร์ ก่อนที่ชาย 3 คนจะเดินตรงเข้ามาหาและใช้ปืนจี้และขโมยรถเมอร์เซเดซ เบนซ์ รวมทั้งกระเป๋าเงินของเขาไป อย่างไรก็ตาม นายทริเพลตต์บอกรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายแก่ตำรวจ จนสามารถจับกุมนาย เจอร์มัน ฮอร์เน อายุ 18 ปี และวัยรุ่นอายุ 17 ปีได้ในเวลาต่อมา และตำรวจกำลังล่าตัวผู้ต้องสงสัยคนที่ 3

นอกจากนี้ ตำรวจยังพบรถยนต์ที่ถูกขโมยไปของนายทริเพลตต์ด้วย โดยรถยนต์อยู่ในสภาพเสียหาย แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าความเสียหายเกิดจากอะไร

นายกเทศมนตรีเมืองแซนฟอร์ด ในรัฐฟลอริดา ถูก 3 คนร้ายใช้ปืนจี้ชิงรถไปจากหน้าบ้านของตัวเองเมื่อวันเสาร์ แต่ล่าสุดตำรวจจับผู้ต้องสงสัยได้ 2 รายแล้ว... 26 มิ.ย. 2559 23:42 26 มิ.ย. 2559 23:43 ไทยรัฐ


advertisement