คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ศึกหยุดโลก! ตัวเงินตัวทองใช้หางฟาดหน้าเจ้าตูบ ก่อนแยกย้ายคนละมุม

ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2559 23:26 น.
SHARE

จนท.ป้องกันฯ รับแจ้งตัวเงินตัวทอง บุกเข้าบ้านชาวบ้าน จ.สมุทรปราการ ระหว่างนั้นพบศึกหยุดโลก เจ้าโชคหมาบางแก้วกำลังฟัดกับตัวเงินตัวทอง โดยใช้หางฟาดหน้าเจ้าโชค ก่อนแยกย้ายไปคนละมุม หลังจากนั้นจึงจับตัวเงินตัวทองกลับเข้าป่า

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.59 เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ในคลองบางปลากด ได้รับแจ้งจาก นายอเนก จิตต์สวัสดิ์ บ้านเลขที่ 64/296 ม.วนารมย์ หมู่ที่ 3 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ว่ามีตัวเงินตัวทองเข้าไปในบ้าน จึงนำกำลังพร้อมรถตรวจการณ์เข้าช่วยเหลือ

เจ้าโชคกำลังเห่าขู่ขวัญตัวเงินตัวทอง ก่อนที่เจ้าโชคจะถูกหางฟาดเข้าที่หน้า

ที่เกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 2 ชั้น ปลูกติดกัน 5 หลัง บริเวณลานจอดรถในบ้านเลขที่ 64/296 พบตัวเงินตัวทอง ความยาวกว่า 3 เมตร หนักประมาณ 20 กิโลกรัม กำลังสะบัดหางสู้กับเจ้าโชค สุนัขพันธุ์บางแก้ว เพศผู้ อายุ 4 ปี อย่างเมามัน จนเสียท่าถูกหางฟาดเข้าที่ใบหน้าจนต้องหนีไปหลบ ก่อนเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ในคลองบางปลากดเข้าไปจัดการโดยใช้อุปกรณ์คล้องคอก่อนนำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

หลังมวยคู่เอกจบลง เจ้าหน้าที่จับ ตัวเงินตัวทอง คืนสู่ธรรมชาติ

นายอเนก เจ้าของบ้านเล่าว่า ในระหว่างที่ตนกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัวหลังบ้านได้ยินเสียงเจ้าโชคสุนัขของตนเห่ากรรโชกอยู่หน้าบ้านตั้งนาน จึงเดินออกมาดูพบตัวเงินตัวทองนอนหลบอยู่ใต้รถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าบ้าน พร้อมสะบัดหางสู้ในลักษณะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมซึ่งกันและกัน เจ้าโชคพยายามเห่าไล่พร้อมแยกเขี้ยวขู่ ตัวเงินตัวทองพยายามใช้หางสะบัดสู้จนถูกปากสุนัข ก่อนที่ตนจะโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยจับไปปล่อยสู่ธรรมชาติต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พญาเงินพญาทองตัวเงินตัวทองเจ้าโชคสุนัขบางแก้วสมุทรปราการข่าวทั่วไทยข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้