วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แผนสอง! ผีเล็งสอย 'แดร็กซ์เลอร์' ร่วมก๊วน หากพลาด 'มคิตาร์ยาน'

สื่อในอังกฤษรายงานว่า ปิศาจแดงอาจเบนเข็มไปล่าตัว "จูเลียน แดร็กซ์เลอร์" ปีกอนาคตไกลชาวเยอรมันมาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า หากการเจรจาคว้าตัว "เฮนดริกห์ มคิตาร์ยาน" ต้องล้มเหลวไปในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมทาบทาม จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ ปีกอนาคตไกลชาวเยอรมันของทีม โวล์ฟบวร์ก มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า หากการเจรจาคว้าตัว เฮนดริกห์ มคิตาร์ยาน มีอันต้องล้มเลิกไป    

โดยทีมปิศาจแดง ตกเป็นข่าวอย่างหนาหูว่ากำลังเปิดโต๊ะเจรจาคว้าตัว มิดฟิลด์คนสำคัญชาวอาร์เมเนียนมาร่วมทัพ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก โดยคาดว่าอาจจะต้องจ่ายเงินสูงถึง 30 ล้านปอนด์ เพื่อแลกกับการฉีกสัญญาปีสุดท้ายของเจ้าตัวกับต้นสังกัด  

กระทั่งล่าสุด "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อชื่อดังในอังกฤษรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อาจเบนเข็มไปล่าตัว จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของทีมหมาป่าแห่งเมืองเบียร์ มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้าแทน หากการเจรจาเพื่อคว้าตัว เฮนดริกห์ มคิตาร์ยาน ไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ    

นอกจากนี้ สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษยังเผยอีกว่า แดร็กซ์เลอร์ คือหนึ่งในดาวเตะขวัญใจของ โชเซ มูรินโญ ที่อยากได้ตัวมาร่วมทีม อีกทั้งปีกวัย 22 ปี น่าจะมีค่าตัวราว 38 ล้านปอนด์ ซึ่งน่าจะเป็นเม็ดเงินที่ เอ็ด วูดเวิร์ด ยินดีจ่ายอย่างแน่นอน หากนายใหญ่ชาวโปรตุกีสได้รับไฟเขียวในการคว้าตัว.

สื่อในอังกฤษรายงานว่า ปิศาจแดงอาจเบนเข็มไปล่าตัว "จูเลียน แดร็กซ์เลอร์" ปีกอนาคตไกลชาวเยอรมันมาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า หากการเจรจาคว้าตัว "เฮนดริกห์ มคิตาร์ยาน" ต้องล้มเหลวไปในช่วงซัมเมอร์นี้... 26 มิ.ย. 2559 19:00 26 มิ.ย. 2559 19:56 ไทยรัฐ