วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เว็บข่าวปลอมระบาดอีก กุข่าว 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' ถูกยิงตาย

ตร.โคราชวุ่น หลังมีเว็บไซต์ข่าวปลอมระบาดกุข่าวว่า 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' โดนยิงตาย ทำให้มีคนโทรมาสอบถามเป็นจำนวนมาก พร้อมระบุไม่เป็นความจริง ขณะเดียวกันได้ส่ง จนท.ตร.สภ.หมูสี ไปตรวจสอบที่บ้านพัก ไม่พบเหตุแต่อย่างใด

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 มิ.ย.59 พ.ต.อ.วิวัฒน์ สีลาเขตต์ รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ตามที่มีเว็บไซต์ของ นสพ.ส่วนกลางฉบับหนึ่ง ส่งกระจายกันไปทั่วประเทศ ว่ามีเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 584 ต.หมูสี เขตเขาใหญ่ พบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นชาย 2 หญิง 1 ทราบชื่อคือ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ลำตัว 5 นัด กระสุนตัดขั้วหัวใจ และอีก 2 คน ถูกยิงด้วยเช่นกันนั้น ไม่เป็นความจริง หลังจากมีข่าวออกทางเว็บไซต์ ก็มีคนโทรศัพท์ไปสอบถามที่ สภ.หมูสี และ สภ.ปากช่อง จำนวนมาก

พ.ต.อ.สมนึก เนียมจังหรีด ผกก.สภ.หมูสี ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านพักของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ไม่พบเหตุแต่อย่างใด และได้ทำรายงานแจ้งมายังผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นแล้ว ว่าไม่เป็นความจริง.

ตร.โคราชวุ่น หลังมีเว็บไซต์ข่าวปลอมระบาดกุข่าวว่า 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' โดนยิงตาย ทำให้มีคนโทรมาสอบถามเป็นจำนวนมาก พร้อมระบุไม่เป็นความจริง ขณะเดียวกันได้ส่ง จนท.ตร.สภ.หมูสี ไปตรวจสอบที่บ้านพัก ไม่พบเหตุแต่อย่างใด 26 มิ.ย. 2559 18:39 26 มิ.ย. 2559 21:59 ไทยรัฐ