วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค้นทำลายครอบครัว! หนุ่มสงขลาคว้า 9 มม. จ่อยิงศีรษะกิ๊กของพ่อดับคาที่

แค้นทำลายครอบครัว! หนุ่มสงขลาคว้า 9 มม. จ่อยิงศีรษะกิ๊กของพ่อดับคาที่

  • Share:

หนุ่มวัย 33 แค้นกิ๊กของพ่อที่เป็นแม่ม่ายลูก 3 หลอกเอาเงินและทรัพย์สินอื่นๆ จนทำให้ครอบครัวตัวเองแตกแยก เก็บความแค้นไว้ในอก รอจังหวะปลอดคนคว้าปืน 9 มม. จ่อยิงกิ๊กพ่อเสียชีวิตคาสวนยางใน จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.ยศพันธ์ แก้วเส้ง รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยปลิง ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา รับแจ้งว่ามีคนร้ายลอบยิง นางจิตพิมล แก้วหนูนวล อายุ 35 ปี เหตุเกิดที่บ้านชายควน หน้าสถานีรถไฟตาแปด เสียชีวิตภายในสวนยางพารา

จากการตรวจสอบทำการสอบสวนที่เกิดเหตุ พบศพหญิงสาวนอนหงายเสียชีวิตมีเลือดไหลออกศีรษะเป็นจำนวนมาก ผู้เสียชีวิตนุ่งกางเกง 3 ส่วนสีฟ้าลายขวางตัดสีขาว สวมเสื้อแขนสั้นสีบานเย็น สวมรองเท้าแตะสีฟ้า คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3 ชั่วโมง ส่วนมือปืนได้ติดต่อขอมอบตัวภายหลังที่ยิงนางจิตพิมลเสียชีวิตในช่วงเที่ยง ทราบชื่อคือนายวีระวัฒน์ มณีโชติ อายุ 33 ปี

ทั้งนี้นายวีระวัฒน์ มือปืนให้การสารภาพว่า สาเหตุที่ตัดสินใจจ่อยิงศีรษะของผู้ตาย เนื่องจากพ่อของตัวเองชื่อนายสมคิด มณีโชติ อายุ 56 ปี ได้แอบติดต่อเป็นกิ๊กกับนางจิตพิมลมานานหลายปี ในช่วงเวลาที่ผ่านมา นางจิตพิมลได้ปอกลอกหลอกทรัพย์สินเงินทองของพ่อหมดไปมากมาย ทำให้ทะเลาะกับแม่กันจนต้องแยกทางกันอยู่ ตัวเองมีความสงสารแม่ จึงเก็บความแค้นมานาน อาศัยที่หญิงสาวออกจากบ้านไปเก็บยางตอนสาย และเป็นจังหวะที่ปลอดคน นำอาวุธปืนขนาด 9 มม. จ่อยิงศีรษะนางจิตพิมล 1 นัดเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตทันที ก่อนหลบหนีกลับมาที่บ้าน หลังจากนั้นได้ติดต่อขอมอบตัวกับ สภ.ห้วยปลิง

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต ทราบว่านางจิตพิมล แก้วหนูนวล เป็นหญิงสาวหน้าตาดี จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนแห่งใน อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ปัจจุบันมีสามีแล้ว มีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ระยะหลังสามีได้หวาดระแวงภรรยา เนื่องจากได้ข่าวว่ามีหนุ่มใหญ่ติดพัน จึงได้แยกกันอยู่พักหนึ่ง แต่ยังไม่ได้หย่าขาด ส่วนนางจิตพิมลได้อยู่ที่บ้านหน้าสถานีรถไฟตาแปดพร้อมลูกๆ โดยมีอาชีพกรีดยางพารา และเคยเป็นอดีต อสม. แต่ได้ลาออกมาได้ 3 เดือนแล้ว เพื่อดูแลลูกและมาพบจุดจบอย่างโหดเหี้ยม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้