วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชลบุรี' บุกดับ 'กรมทางหลวง' ยับคาบ้าน 5-0 ศึกฟุตซอลลีก

พลพรรคโต๊ะเล็ก "ฉลามชล" ชลบุรี บลูเวฟ ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะไร้ผู้เล่นตัวหลักหลายราย เมื่อสามารถบุกไปคว้าชัยเหนือ กรมทางหลวง ได้ถึงถิ่นแบบขาดลอย 5-0 ในศึกฟุตซอลไทยแลนด์ลีก...

การแข่งขันศึกฟุตซอล "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยแลนด์ลีก 2016" นัดที่ 9 ของฤดูกาล ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 เป็นการพบกันระหว่าง "โต๊ะเล็กไฮเวย์" กรมทางหลวง ทีมน้องใหม่ฟอร์มแรง อันดับ 6 ของตาราง เปิดบ้านที่สนาม ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ รับมือ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมแชมป์เก่าและจ่าฝูงในขณะนี้    

เริ่มเกมในครึ่งแรกไปเพียงแค่ 2 นาที ทีมเยือนก็มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะชุลมุนหน้าประตูของกรมทางหลวง ก่อนที่ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร จะยิงจ่อๆ เข้าไป     

จากนั้นถึงแม้เจ้าถิ่นจะพยายามโหมบุกอย่างหนักหวังทวงประตูคืน แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคมพอ และต้องมาสังเวยอีก 2 ประตูให้กับ ชลบุรี ฉีกหนีออกไปเป็น 3-0 ในช่วงท้ายครึ่งแรก จากผลงานของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร นาทีที่ 17 และ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ นาทีที่ 18 ทำให้จบครึ่งแรก ชลบุรี บลูเวฟ นำห่าง 3-0    

ครึ่งหลังถึงแม้ทั้งสองทีมจะยังคงเปิดหน้าแลกหมัดกันอย่างสนุก แต่จังหวะจบสกอร์ยังไม่มีฝ่ายใดที่ทำได้แบบจะแจ้ง กระทั่งต้องรอจนถึงช่วงท้ายเกม ทีมโต๊ะเล็กแชมป์เก่าก็มาบวกเพิ่มอีก 2 ประตู ขยับสกอร์หนีไปเป็น 5-0 จากการทำคนเดียว 2 ประตูของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ในนาทีที่ 35 และ 40    

ทำให้จบเกม ชลบุรี บลูเวฟ แชมป์เก่า บุกมาเอาชนะ กรมทางหลวง ไปอย่างขาดลอย 5-0 เก็บสามแต้มสำคัญพร้อมกับนำจ่าฝูงต่อไปแบบหายห่วง.

พลพรรคโต๊ะเล็ก "ฉลามชล" ชลบุรี บลูเวฟ ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะไร้ผู้เล่นตัวหลักหลายราย เมื่อสามารถบุกไปคว้าชัยเหนือ กรมทางหลวง ได้ถึงถิ่นแบบขาดลอย 5-0 ในศึกฟุตซอลลีก... 26 มิ.ย. 2559 17:54 26 มิ.ย. 2559 18:33 ไทยรัฐ