วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุทาหรณ์! โจ๋วัย 15 ขี่ จยย.ฝ่าไฟแดงชนกระบะ ที่ฉะเชิงเทรา (ชมคลิป)

อุทาหรณ์เตือนภัย สำหรับผู้ที่ขับรถฝ่าไฟแดง แฟนเพจเฟซบุ๊ก “เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com” ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพวินาทีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถกระบะเข้าอย่างจัง จนตัวของผู้ขี่รถจักรยานยนต์และผู้ซ้อนจะกระเด็นไถลออกไปไกล ที่บริเวณแยกไฟแดงสวนอาหารบ้านใหญ่ ถนนสิริโสธร อำเภอฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

โดยแฟนเพจระบุข้อความไว้ว่า "คลิปจากกล้องวงจรปิด กรณีรถชนเมื่อเวลา15.00 น. ระหว่าง จยย. น้อง นศ.เทคนิค กับรถกระบะ ที่แยกไฟแดงสวนอาหารบ้านใหญ่ บาดเจ็บรวม 2 ราย อาการสาหัส 1 ราย เนื่องจากร่างพุ่งไถลมากกว่า 40 เมตร กู้ชีพนำส่ง ร.พ.พุทธโสธร”


ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2 หมื่นรายแล้ว และมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิด ส่วนหนึ่งบอกว่า ไม่อยากให้ซ้ำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนหนึ่งก็อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์

ขณะที่ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.ประเสริฐ เดชสุภา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.25 น. รถกระบะขับมาจากฝั่งในเมือง มุ่งหน้าไปทางบางประกง ในจังหวะที่จะกำลังเลี้ยวขวาเข้าทางสวนอาหารบ้านใหญ่ ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ฝ่าไฟแดงมาชน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเป็นเด็กอายุ 15 ปีทั้งสองคน ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร

คลิปวิดีโออุทาหรณ์จากกล้องวงจรปิด จับภาพรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงพุ่งชนกับรถกระบะ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ที่ฉะเชิงเทรา... 26 มิ.ย. 2559 16:25 26 มิ.ย. 2559 16:27 ไทยรัฐ