วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลื้มหลานตา! 'ทักษิณ' แฮปปี้ได้หลานชาย ไลฟ์สดผ่านโซเชียลจากสิงคโปร์

"ทักษิณ" สุดปลื้มหน้าเปื้อนยิ้ม ได้หลานชายเพิ่ม หลัง "เอม" ตั้งท้องลูกคนที่ 3 พร้อมลูบท้องลูกสาวโชว์ผ่านโซเชียล ด้าน "อุ๊งอิ๊ง" ระบุ "คุณตาแฮปปี้มากๆ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.59 นางพินทองทา คุณากรวงศ์ บุตรสาวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพถ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น "อินสตาแกรม" ส่วนตัว พร้อมลูบท้องตัวเอง โดยมี นายทักษิณ สามีของนางพินทองทา บุตรสาวฝาแฝด และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร น้องสาว อยู่ห้อมล้อม พร้อมข้อความที่ระบุว่า "รอบนี้มาหาคุณตาเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือน้องชาย เอมิ-นานิ @thaksinlive grandpa with 3 grandchildren" 

ขณะที่ น.ส.แพทองธาร ได้ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์เฟซบุ๊ก จากประเทศสิงคโปร์ โดยมี นายทักษิณ ออกอากาศด้วย ทั้งนี้ นายทักษิณ ซึ่งอยู่ในคลิปวีดิโอดังกล่าว ได้กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า "วันนี้เปิดตัวหลานคนที่ 3" จากนั้นได้นำมือมาลูบท้องนางพินทองทาแล้วพูดว่า "อยู่นี่หลานคนที่ 3 อยู่นี่เป็นหลานชาย จะได้หลานชาย" โดยนายทักษิณมีสีหน้ายิ้มแย้มตลอดการถ่ายคลิป ขณะที่ น.ส.แพทองธาร ระบุเพิ่มเติมว่า "วันนี้คุณตาแฮปปี้มากๆ".

"ทักษิณ" สุดปลื้มหน้าเปื้อนยิ้ม ได้หลานชายเพิ่ม หลัง "เอม" ตั้งท้องลูกคนที่ 3 พร้อมลูบท้องลูกสาวโชว์ผ่านโซเชียล ด้าน "อุ๊งอิ๊ง" ระบุ "คุณตาแฮปปี้มากๆ" 26 มิ.ย. 2559 15:58 26 มิ.ย. 2559 17:41 ไทยรัฐ