วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออร์แกน&ซีแนน เร่าร้อน เล่นเลิฟซีนหญิงรักหญิง

ออร์แกน&ซีแนน เร่าร้อน เล่นเลิฟซีนหญิงรักหญิง

  • Share:

ความรักเดี๋ยวนี้เปิดกว้าง อย่างคู่จิ้นหญิงรักหญิงที่กำลังมาแรงต้องยกให้คู่ ออร์แกน-ราศี กับ ซีแนน-กุลธิดา ในละครรสแซ่บ “สงครามนางงาม 2” อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ น้ำ (ซีแนน) มาขอนอนกับ อลิส (ออร์แกน) ที่คอนโด ก่อนจะออดอ้อนขอให้ อลิส นวดให้ นวดไปนวดมาเลยนาบกันซะเลย!

---ฉากนี้ ผกก. ป้อน-นิพนธ์ ยกกองไปถ่ายที่ รร.อวานีริเวอร์ไซด์ สาทร ตอนเรียก 2 สาวมาซ้อมเลิฟซีน ดูเผินๆลุคให้นะแต่ใจไม่รักแนวนี้เลย โดยเฉพาะ ออร์แกน ที่ต้องเป็นฝ่ายรุก เจ้าตัวรีบออกตัวก่อนเลย “หนูไม่ถนัดนะ ช่วยสอนหน่อยสิคะ” พี่ป้อน กรอกตารอบนึงนึกในใจ “เห็นผมถนัดแนวนี้เหรอ?!” แต่ก็ยังทำหน้าที่ ผกก.ได้ดีเยี่ยม เข้าไปช่วยถ่ายทอดท่าทางลีลาเหมือนกับเป็นผู้ชำนาญการด้านนี้จนหลายคนมองตากันเหมือนตั้งคำถามเงียบๆ “พี่ป้อนแกรู้ได้ไง?” (ฮา)

ตอนซ้อมเห็นหัวเราะคิกคักด้วยความเขิน แต่พอถ่ายจริงเท่านั้นแหละเล่นลื่นไหล เริ่มจาก ซีแนน นอนเปลือยแผ่นหลังอยู่ที่โซฟา พูดอ้อนให้ ออร์แกน นวดให้ ออร์แกน ก็เริ่มนวดจากเท้าแล้วค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาตามเรียวขา บันท้ายคลึงๆ วนๆอยู่แป๊บนึงก็ขึ้นไปที่หลัง ซีแนน เริ่มทอดสะพานจน ออร์แกน ใจสั่น แต่สั่นสู้นะ โน้มตัวลงไปจูบหน้าผาก ก่อนจะเลื่อนไปจูบที่ปากอย่างเร่าร้อน ทีมงานนั่งดูฉากนี้กันนิ่งเลยแสดงว่าเล่นได้ดีมาก...เอาเป็นว่าช่วยกันดูละกันว่าเล่นเนียนมั้ยคืนนี้ ช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้