วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋เมืองชล ขี่ จยย.ผ่านตึกร้างเจอมือมืดยิงปืนใส่ ถูก ด.ช.10 ขวบ เจ็บ

โจ๋เมืองชล ขี่ จยย.ผ่านตึกร้างเจอมือมืดยิงปืนใส่ ถูก ด.ช.10 ขวบ เจ็บ

  • Share:

ตร.หนองปรือ ชลบุรี รับแจ้งมีเด็กชายวัย 10 ขวบถูกมือมืดยิงปืนใส่ระหว่างขี่ จยย.กลับบ้านผ่านหน้าอาคารพาณิชย์ร้าง โดยกระสุนปืนถูกบริเวณก้นทะลุขาซ้าย พร้อมตรึงกำลังตามตัว คาดคนร้ายยังอยู่ในตึก

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 26 มิ.ย.59 พ.ต.ท.สมคิด เฮียงเสถียร สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากโรงพยาบาลบางละมุง ว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนเส้นพัฒนาการ ม.13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้เมื่อไปถึงพบกลุ่มเด็กชายเกือบ 10 คน ยืนรออยู่หน้าห้องฉุกเฉินด้วยความเป็นห่วง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณก้นทะลุขาซ้าย ทีมแพทย์ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เนื่องจากเสียเลือดจำนวนมาก

จากการสอบสวน ด.ช.นัท (นามสมมติ) เพื่อนผู้บาดเจ็บให้การว่า ในขณะที่กำลังจะเดินทางกลับที่พัก หลังจากไปขับขี่รถจักรยานยนต์เล่นในยามค่ำคืน จนกระทั่งผ่านบริเวณอาคารพาณิชย์ ไม่ทราบชื่อใกล้กับวัดเขาเสาธงทอง ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ด้วยความตกใจจึงตะโกนกันว่าใครยิงมาจากทางไหน จากนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้นตามหลังมาอีกหลายนัด จนกระทั่งถูก ด.ช.เอได้รับบาดเจ็บ พวกตนจึงรีบพาเพื่อนมาส่งโรงพยาบาล ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารพาณิชย์สร้างใหม่ไม่มีชื่อ 3 ชั้น แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ แต่คาดว่าน่าจะยังหลบซ่อนอยู่ภายในตัวอาคาร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้วางกำลังเฝ้าดูพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุอย่างไม่คลาดสายตา เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้