วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซเรเนด สร้างความประทับใจไม่รู้จบ

เอไอเอส เซเรเนด ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดกิจกรรมพิเศษในแคมเปญ The Ultimate Pride ในแนวคิดยิ่งกว่าที่สุด คือ ความประทับใจไม่รู้จบ ประเดิมกิจกรรมแรกด้วยการปิดรอบชมที่สุดของงานศิลป์ไทย ความภูมิใจของแผ่นดิน “งานศิลป์แผ่นดิน ครั้งที่ 7” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับฟังบรรยายพิเศษแบบเจาะลึกจาก วิทยากรกิตติมศักดิ์ “อ.เผ่าทอง ทองเจือ”

ในการ เข้าชมครั้งนี้นอกจากจะได้ความรู้และความประทับใจ รวมทั้งภาคภูมิใจในฝีมือของคนไทยที่รังสรรค์งานศิลป์ได้อย่างงดงามตระการ ตา ซึ่ง บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารเอไอเอส กล่าวว่า กิจกรรมนี้นอกจากจะมอบความประทับใจไม่รู้จบ แก่สมาชิกเซเรเนดแล้ว ทางเอไอเอสยังได้มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานความงาม “ศิลป์แผ่นดิน” ให้คงอยู่ต่อไป และยังได้เพิ่มความพิเศษในโอกาสฉลอง 12 ปีกับแพ็กเกจ 12 เบอร์สวย เบอร์มงคลที่คัดมาเป็นพิเศษ ครอบคลุมทุกการใช้งานนาน 2 ปี รวมทั้งตลอดปีนี้ลูกค้ายังจะได้ลุ้นรับรางวัลเซอร์ไพรส์ทุกเดือนด้วย

ด้านสมาชิกวีไอพีของเซเรเนด อย่าง สุรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ที่มาร่วมกิจกรรมแรก กล่าวว่า รู้สึกประทับใจมากครับ งานศิลป์ต่างๆ ที่ได้ชมสะท้อนให้เห็นถึงนิสัย บุคลิก ลักษณะของคนไทยได้เป็นอย่างดี ว่าเป็นคนช่างประดิดประดอย ประณีต และยังใส่ความเป็นไทยเข้าไปในเนื้องานได้อย่างชัดเจน สังเกตได้จากความอ่อนช้อย วิจิตรบรรจงที่ไม่เหมือนชาติใด และยังมีความล้ำสมัยที่คงความพอดีไว้ได้อย่างสวยงาม งานศิลป์ของเรา ไม่แพ้ชาติใดในโลกและทรงคุณค่ามากจริงๆ.

เอไอเอส เซเรเนด ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดกิจกรรมพิเศษในแคมเปญ The Ultimate Pride ในแนวคิดยิ่งกว่าที่สุด คือ ความประทับใจไม่รู้จบ ประเดิมกิจกรรมแรกด้วยการปิดรอบชมที่สุดของงานศิลป์ไทย ความภูมิใจของแผ่นดิน 26 มิ.ย. 2559 13:12 26 มิ.ย. 2559 13:16 ไทยรัฐ