วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 นักศึกษา ม.ราชภัฏนครปฐม ขี่จยย.หลบสุนัขเสยกระบะดับทั้งคู่

2 นักศึกษา ม.ราชภัฏนครปฐม ขี่จยย.หลบสุนัขเสยกระบะดับทั้งคู่

  • Share:

2 นักศึกษา ม.ราชภัฏนครปฐม ขี่ จยย.หักหลบสุนัขชนรถกระบะอย่างแรงเสียชีวิตทั้งคู่ ขณะเดินทางกลับหอพัก หลังออกไปเที่ยว-กินข้าวในตอนกลางคืน ส่วน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ หลังสอบปากคำเจ้าของกระบะเร่งหาหลักฐานเพิ่ม พร้อมส่งเลือดตรวจหาแอลกอฮอล์

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.59 ร.ต.อ.อธิรัตน์ สุริยะฉาย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนริมคลองชลประทานหมู่ 7 ต.หนองปากโลง อ.เมืองนครปฐม

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพ นายอานันท์ ปึงศิริเจริญ อายุ 19 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจอมกองเลือดอยู่กลางถนน กะโหลกแตก แขนขาหัก ใกล้กันพบศพ น.ส.จุฑามาส แก้วไทรอินทน์ อายุ 19 ปี ผู้ตายทั้งสองคนเป็นนักศึกษาชั้นปี 1 สาขาการบริหารธุรกิจ การจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขทล 974 นครปฐม สภาพรถพังยับเยินล้มคว่ำอยู่ข้างทาง ใกล้กับรถยนต์กระบะ อีซูซุ แค็ป สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บม 5852 นครปฐม สภาพหน้ารถพังยับเยินกันชนหน้าหลุด ในที่เกิดเหตุพบ นายประเสริฐ ศรีสัมคัญ อายุ 53 ปี คนขับรถกระบะยืนรอ ตำรวจอยู่ จากการสอบถาม นายประเสริฐ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาทางตรงเพื่อมุ่งหน้าเข้าเมืองนครปฐม โดยวิ่งมาทางริมคลองหลัง ม.ราชภัฏนครปฐม ขณะที่มาถึงจุดเกิดเหตุนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้ตายทั้งสองคนขี่ซ้อนท้ายสวนทางมาปรากฏว่ามีสุนัขวิ่งตัดหน้า ทำให้รถจักรยานยนต์ขี่หลบเข้ามาในเลนที่ตนวิ่งสวนมาอย่างกะทันหัน จึงทำให้ชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ผู้ตายทั้งสองกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตดังกล่าว

หลังเกิดเหตุ เพื่อนนักศึกษาทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพ ซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้า เผยว่าผู้ตายทั้งสองไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่เที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากออกจากสถานบันเทิงแล้วได้ไปทานข้าวกันต่อและขี่รถเที่ยว จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 2 ซึ่งเป็นเพื่อนกันได้แยกย้ายกันเพื่อกลับหอพัก ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียงแค่ไม่ถึง 100 เมตร และอยู่ห่างจากประตูด้านหลังเพียง 100 เมตร ก็มาเกิดอุบัติเหตุ พวกตนมาทราบเอาตอนที่มีเพื่อนโทรมาบอกว่าทั้ง 2 ถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบออกมาดู

ทางด้าน ร.ต.อ.อธิรัตน์ สุริยะฉาย รอง สว.สอบสวน เผยว่าขณะนี้ได้เก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุไว้หมดแล้ว ขณะนี้ยังชี้ไม่ได้ว่าใครผิดใครถูก โดยให้แพทย์เก็บตัวอย่างเลือดของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อตรวจสอบว่ามีสารแอลกอฮอล์อยู่ในตัวหรือไม่ การสอบปากคำนายประเสริฐคนขับเป็นเพียงแค่เบื้องต้น ซึ่งเขาจะให้การอย่างไรก็ได้ ทางตำรวจกำลังสอบหาพยานต่างๆ เพื่อมาประกอบสำนวน ส่วนผลการตรวจสารแอลกอฮอล์ในร่างกายนั้น 7 วันถึงจะทราบผล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้