วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.พิจิตรนำวัยรุ่นโหด ทำแผนฆ่าปาดคอสาวประเภทสองดับ

ตร.พิจิตรนำวัยรุ่นโหด ทำแผนฆ่าปาดคอสาวประเภทสองดับ

  • Share:

ตำรวจพิจิตร ตามรวบโจ๋วัย 17 ผู้ต้องหาฆ่าโหด "โจ ร้านมะนาว" สาวประเภทสอง เจ้าของร้านเสริมสวย-เช่าชุดแต่งงานชื่อดังกลางเมือง พร้อมนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างถูกผู้ตายด่าทอ-ลงมือทำร้ายก่อน จนโมโหคว้ามีดในครัวปาดคอ ดับสยองคาร้าน...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.จรวย ผลประเสริฐ ผบก.ภ.พิจิตร พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิริยะบัณฑิต สถิตสุวชาติ ผกก.สภ.เมืองพิจิตร พ.ต.ท.ธีรชัย ศรีบุญจันทร์ รอง ผกก.(ป), พ.ต.ท.วิรัตน์ เมฆอ่ำ สว.สส.นำตัว นายก๊อบ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอ นายกชพร บุญเข็ม หรือ โจ ร้านมะนาว อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 9 ต.ดงกลาง อ.เมืองพิจิตร สาวประเภทสอง แปลงเพศแล้ว เจ้าของร้านมะนาวเวดดิ้งสตูดิโอ เลขที่ 113/46 ถ.บึงสีไฟ ต.ในเมือง อ.เมืองพิจิตร โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายก๊อบปาดคอจนเสียชีวิต แล้วลากศพมาไว้ตรงบันได จากนั้นได้นำโทรศัพท์ของผู้ตายไป พร้อมขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อมีโอ สีขาว ทะเบียน กลต 453 ของผู้ตาย ขี่หลบหนีไปอาศัยที่บ้านเพื่อน

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิจิตร ได้นำกำลังไปจับกุมได้ที่ ต.เมืองเก่า อ.เมืองพิจิตร เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยนายก๊อบให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายโทรศัพท์ให้มาหา และถูกผู้ตายด่าทอต่อว่าด้วยความหึงหวง และผู้ตายได้ทุบตี จนเกิดความโมโหคว้ามีดปลายแหลมที่อยู่ในครัวมาปาดคอ 1 แผล จนผู้ตายเสียชีวิต ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้ว 

สำหรับขั้นตอนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มตั้งแต่ นายก๊อบ มาหาผู้ตายที่ร้านเสริมสวยมะนาว จากนั้นได้พูดคุยกันบริเวณโซฟาที่รับแขก จนกระทั่งเกิดมีปากเสียง และทะเลาะกันจนถึงขึ้นตบตี จน นายก๊อบ คว้ามีดปอกผลไม้แทง และปาดที่ลำคอจนนายกชพร เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจ๋คู่ขาฆ่าปาดคอสาวประเภทสองเจ้าของร้านเสริมสวยพิจิตร โมโหถูกด่า-ทุบตี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้