วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 27/06/59

ดวงดาวของท่าน 27/06/59

โดย พ.พาทินี
27 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จเริ่มบังเกิดหลังจากทุ่มเทให้กับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินหมดเงินก้อนโต เพราะมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่บรรยากาศเริ่มตึงเครียดเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดทำแต่งานจนไม่มีเวลามีความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ต้องเดินทางชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ คนโสดมีเกณฑ์มีคนดี เข้ามาในชีวิตมากมาย แต่คุณยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกใครได้

คนเกิดวันอังคาร การงานเหนื่อยมากเพราะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด การเงินเกิดปัญหาระยะสั้นๆ แต่สุดท้ายคุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดี ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดจะได้พบคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานพบเจอกับปัญหาที่ไม่เป็นธรรม เพราะความขัดแย้งภายใน การเงินควรสำรองเงินไว้มากๆ เพราะจะเกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ควรเอาใจใส่คนรักให้มากก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์มีคนมีเจ้าของแล้วมาสนใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องอดทนอีกสักระยะ เพราะเป้าที่ตั้งไว้กำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินเริ่มมีปัญหาติดขัด เพราะรายได้ไม่แน่ไม่นอน ความรักคนมีคู่มีปัญหาขัดอกขัดใจกันตลอด แต่ลึกๆในใจก็คงยังรักกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์ต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันศุกร์ การงานต้องต่อสู้ดิ้นรนต่อไปเพื่อให้คุณได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินระวังเรื่องทรัพย์สินมีค่าเสียหรือสูญหาย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ผิดหวังเสียใจกับการกระทำบางอย่างของคนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรวันนี้ก็จะราบรื่นไปทั้งหมด ควรทำบุญตักบาตรตอนเช้าเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายทั้งๆที่ไม่อยากจ่าย ความรักคนมีคู่ต้องอยู่ตัวคนเดียว มีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่คุณรอคอยมานานแสนนาน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้